Kaspersky Small Office Security dẫn đầu trong nghiên cứu mới của AV-TEST trên Windows 10

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Kaspersky Small Office Security dẫn đầu trong nghiên cứu mới của AV-TEST trên Windows 10

  AV-TEST tổ chức đánh giá 11 giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ để tìm ra giải pháp bảo mật hiệu quả nhất dành cho Windows 10. Kết quả kiểm tra cho thấy Kaspersky Small Office Security đứng ở vị trí đầu tiên. Giải pháp của Kaspersky Lab thể hiện xuất sắc trong bài kiểm tra với điểm tuyệt đối trong cả 3 danh mục: sự bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng.

  Mục đích chính của cuộc kiểm tra là đánh giá 11 giải pháp dành cho doanh nghiệp tương thích với Windows 10. Bài kiểm tra gồm 3 danh mục là sự bảo vệ, tốc độ và khả năng sử dụng. Trong cả 3 danh mục, chỉ có giải pháp của Kaspersky Lab đạt được điểm tối đa là 6 điểm, đạt số điểm tổng là 18 điểm.

  Bài kiểm tra về sự bảo vệ gồm 2 vòng:

  • Đầu tiên là bảo vệ trước tấn công bằng phần mềm độc hại khai thác lỗ hổng 0-day, bao gồm kiểm tra mối đe dọa trên web và email.
  • Thứ hai, giải pháp được kiểm tra về khả năng phát hiện phần mềm độc hại phổ biến trong 4 tuần gần nhất. Để đánh giá hiệu quả của giải pháp bảo mật trên Windows 10, tester mô phỏng hành vi điển hình của người dùng, chạy website phổ biến, tải và cài đặt ứng dụng thường xuyên được sử dụng và copy tập tin nội bộ và trên mạng.

  Đánh giá về khả năng sử dụng tập trung vào sự ảnh hưởng của giải pháp bảo mật và khả năng hoạt động của hệ thống Windows 10. Hai yếu tố khác nhau được xem xét: mức độ người dùng bị phân tâm do tin nhắn cảnh báo về chương trình không rõ nguồn gốc hoặc giả mạo và quét chương trình an toàn nhưng lại cho kết quả là chương trình độc hại. Chỉ có Kaspersky Small Office Security đạt số điểm tuyệt đối sau bài kiểm tra và được tuyên dương là người dẫn đầu tất cả các đối thủ.

  Trong các bài kiểm tra về sự bảo vệ, có 140 mẫu phần mềm độc hại khai thác lỗ hổng 0-day và 14.658 mẫu phổ biến được sử dụng, giải pháp của Kaspesky Lab lần lượt cho kết quả phát hiên 98,75% và 99,95% trong số đó. Trong các bài kiểm tra về khả năng sử dụng, hơn 1,3 triệu mẫu được sử dụng để đánh giá sản phẩm về khả năng cho kết quả quét sai và chặn phần mềm hợp pháp như phần mềm độc hại trong suốt quá trình quét, khi truy cập website và cài đặt phần mềm hợp pháp.

  Maik Morgenstern (Giám đốc Công nghệ AV-TEST) phát biểu: “Đây không phải lần đầu tiên các giải pháp dành cho doanh nghiệp của Kaspersky Lab dẫn đầu trong các bài kiểm tra độc lập của AV-TEST. Bài kiểm tra hiện tại cho thấy Kaspersky Small Office Security là giải pháp tốt nhất trên thị trường, hoạt động hoàn hảo trên Windows 10. Ngay cả khi giải pháp được cài đặt ở chế độ tiêu chuẩn, nó vẫn có thể làm hài lòng yêu cầu về bảo mật khắt khe nhất của khách hàng”.

  Konstantin Voronkov (Giám đốc quản lí Sản phẩm Endpoint) cho biết: “Trong thời đại tội phạm mạng ngày một tăng lên, Kaspersky Lab tập trung vào cung cấp bộ giải pháp bảo mật tốt nhất với ảnh hưởng nhỏ nhất lên hiệu suất người dùng. Chúng tôi hiểu rằng ransomware, phần mềm gián điệp và trojan nhắm vào ngân hàng không chỉ làm tê liệt mà còn làm tổn hại danh tiếng doanh nghiệp. Kaspersky Lab mang đến bảo vệ đa tầng thật sự, ngăn chặn tấn công trong mọi giai đoạn: từ giám sát và ngăn chặn vô số sự lây nhiễm đến kiểm soát hoạt động ứng dụng sau cài đặt. Bảo mật luôn là sự cân bằng với khả năng sử dụng, và chúng tôi rất tự hào được công nhận là giải pháp bảo mật tốt nhất, là giải pháp có tác động tối thiểu lên hiệu suất, xác định mức độ tối thiểu cho kết quả sai và tối đa khả năng tự động phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công.

  Đây không phải lần đầu tiên Kaspersky Lab dẫn đầu trong các bài kiểm tra độc lập. Trong những bài kiểm tra trước đây với phiên bản trước của Windows ( bao gồm Windows 7 và Windows 8/8.1), Kaspersky Lab liên tục cho kết quả xuất sắc, đạt số điểm cao nhất trong số các đối thủ.

Thông tin về Kaspersky Lab

  Kaspersky Lab là công ty an ninh mạng quốc tế được thành lập vào năm 1997. Tin tức tình báo về mối đe dọa và chuyên môn về bảo mật của Kaspersky Lab không ngừng được sử dụng trong các giải pháp và dịch vụ bảo mật để bảo vệ doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng then chốt, chính phủ và người dùng trên toàn thế giới. Danh mục giải pháp bảo mật toàn diện của công ty bao gồm sự bảo vệ thiết bị đầu cuối và số lượng giải pháp và dịch vụ bảo mật chuyên biệt hàng đầu để chống lại các mối đe dọa số tinh vi và không ngừng phát triển. Công nghệ của Kaspersky Lab đang bảo vệ hơn 400 triệu người dùng và giúp 270.000 khách hàng doanh nghiệp bảo vệ những thứ giá trị nhất.

;

Bài viết liên quan

Nửa đầu 2022: Việt Nam ghi nhận tấn công vào ứng dụng ngân hàng trên di động giảm
Nửa đầu 2022: Việt Nam ghi nhận tấn công vào ứng dụng ngân hàng trên di động giảm

Mặc dù phần mềm độc hại thường nhắm vào dữ liệu cá nhân nhưng các tổ chức, doanh nghiệp với chính sách Bring Your Own Device (BYOD – Sử dụng thiết bị cá nhân cho công việc) cần hết sức thận trọng bởi nhiều nguy cơ tiềm ẩn ngày một tăng.

Nửa đầu 2022: Kaspersky phát hiện hơn 1,6 triệu hành vi giả mạo liên quan đến tài chính ở Đông Nam Á
Nửa đầu 2022: Kaspersky phát hiện hơn 1,6 triệu hành vi giả mạo liên quan đến tài chính ở Đông Nam Á

Đại dịch đã thúc đẩy việc ứng dụng số ở Đông Nam Á và mang lại cho người dùng những thói quen mới. Nhiều người trong số đó đã trụ vững trước thời kỳ mà sức khỏe là vấn đề vô cùng cấp thiết. Trong khi đó, tội phạm mạng lợi dụng bối cảnh này để nhắm vào người dùng nhằm trục lợi.

Kaspersky ra mắt dịch vụ Digital Footprint Intelligence tại Việt Nam
Kaspersky ra mắt dịch vụ Digital Footprint Intelligence tại Việt Nam

Trong quý III/2022, công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky đã ngăn chặn 30,1 triệu tấn công từ ổ đĩa di động và USB.

Đông Nam Á ghi nhận tấn công lừa đảo vượt xa tổng số sự cố trong năm 2021
Đông Nam Á ghi nhận tấn công lừa đảo vượt xa tổng số sự cố trong năm 2021

Các vụ lừa đảo tiếp tục có xu hướng gia tăng chóng mặt ở Đông Nam Á. Dữ liệu mới nhất từ công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky tiết lộ rằng chỉ trong sáu tháng, số lượng cuộc tấn công lừa đảo trong năm nay đã vượt xa số lượng của năm ngoái.

Kaspersky tiết lộ những lỗ hổng bảo mật làm gia tăng tấn công tại khu vực Đông Nam Á
Kaspersky tiết lộ những lỗ hổng bảo mật làm gia tăng tấn công tại khu vực Đông Nam Á

Các cuộc tấn công mạng vẫn có thể được ngăn chặn trước khi kẻ tấn công xâm nhập vào mạng nội bộ. Việc giám sát mối đe dọa giúp các tổ chức có thể hành động kịp thời và vô hiệu hóa tấn công một cách hiệu quả trước khi chúng có thể khai thác các lỗ hổng hiện có và gây ảnh hưởng đến các tổ chức mục tiêu.

Nhận ưu đãi Bỏ qua