pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Kaspersky Next EDR Optimum

Kaspersky Next EDR Optimum

Tránh gián đoạn kinh doanh và chống lại các mối đe dọa tiềm ẩn bằng giải pháp bảo mật thông minh và linh hoạt mới của chúng tôi


Tránh gián đoạn kinh doanh và chống lại các mối đe dọa tiềm ẩn bằng giải pháp bảo mật thông minh và linh hoạt mới của chúng tôi

Tiện ích

Tính năng

So sánh

Liên hệ

Tăng cường bảo mật của bạn với các giải pháp EDR

 

 

Tránh gián đoạn kinh doanh và chống lại các mối đe dọa tiềm ẩn bằng giải pháp bảo mật thông minh và linh hoạt mới của chúng tôi, mang lại khả năng hiển thị mối đe dọa tuyệt vời với cơ chế điều tra nhanh và phản ứng có hướng dẫn để nhanh chóng ngăn chặn các mối đe dọa mới.

- EDR thiết yếu. Khám phá toàn bộ các mối đe dọa lẩn tránh

- Bảo mật đám mây. Giám sát và chặn hoạt động trên đám mây để bảo mật dữ liệu tốt hơn

- Kiểm soát cấp doanh nghiệp. Tự động hóa các tác vụ thông thường trên tất cả các điểm cuối bằng các điều khiển nâng cao.

 

Các mối đe dọa mạng gia tăng gây thiệt hại tài chính nghiêm trọng

Các mối đe dọa lẩn tránh có chi phí triển khai thấp nhưng thường dẫn đến hậu quả nghiêm trọng và tổn thất nặng nề.

 

41%

64%

$337K

Gần một nửa số doanh nghiệp cho rằng bối cảnh mối đe dọa đang phát triển và phát triển nhanh hơn mức họ có thể ứng phó

Phần lớn các tổ chức đã trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware tàn khốc

Chi phí trung bình để một doanh nghiệp phục hồi sau hệ thống khi bị phá hoại

 

Mạnh tay với những lời đe dọa

 

 

Kaspersky Next EDR Optimum kết hợp EDR với khả năng bảo vệ điểm cuối mạnh mẽ để cung cấp cho các doanh nghiệp đang phát triển khả năng bảo vệ đơn giản và mạnh mẽ trước hàng loạt mối đe dọa.

- Hiểu các mối đe dọa. Có được khả năng hiển thị về các mối đe dọa và tìm hiểu đường đi của chúng ở điểm cuối. Tiếp tục phân tích nguyên nhân gốc rễ nhanh chóng và dễ dàng đối với tất cả dữ liệu đã thu thập tất cả chỉ trong một thẻ cảnh báo duy nhất.

- Chống lại chúng một cách hiệu quả. Tự tin ngăn chặn các mối đe dọa đang rình rập nhờ phản ứng có hướng dẫn và tự động hóa.

- Khám phá những gì ẩn giấu. Đi trước các cuộc tấn công và phát hiện dấu vết của chúng trên các điểm cuối bằng IoC được tạo từ cảnh báo đã điều tra hoặc được nhập từ một nguồn đáng tin cậy.

 

Dễ dàng sử dụng tài nguyên

 

 

Cả doanh nghiệp và an ninh của bạn đềukhông thể bị chậm lại. Kaspersky Next EDR Optimum giúp mọi việc nhanh chóng và đơn giản, đồng thời giúp bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

- Tối ưu hóa chi phí. Giảm tổng chi phí bằng cách sử dụng đám mây và nhiều tính năng tự động hóa hoặc cài đặt tại chỗ để kiểm soát hoàn toàn.

- Kiểm soát phạm vi tấn công. Bảo mật việc sử dụng dịch vụ đám mây của bạn và tự động giảm thiểu phạm vi tấn công bằng các biện pháp kiểm soát cấp doanh nghiệp.

- Yêu cầu nhóm của bạn tham gia. Tận dụng các khóa đào tạo về an ninh mạng tích hợp cho nhân viên CNTT của bạn, trao quyền cho họ hỗ trợ phát hiện mối đe dọa và thu thập dữ liệu có giá trị.

 

 

Tại sao doanh nghiệp của bạn có thể tin tưởng Kaspersky

 

 

Các sản phẩm của Kaspersky được các công ty nghiên cứu hàng đầu thế giới đánh giá thường xuyên và ngày càng được công nhận trong ngành an ninh mạng vì vai trò quan trọng của Kaspersky trong việc phát hiện, điều tra và ứng phó với mối đe dọa.

 

 

 

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn

 

 

Dưới đây là một số tình huống mà Kaspersky Next EDR Optimum có thể giúp các nhóm an ninh mạng nhỏ nâng cấp khả năng ứng phó sự cố và phát triển chuyên môn của họ.

 

 1. 1.     Một mối đe dọa đã được phát hiện. Giờ thì sao?

Chỉ cần làm theo các bước được đề xuất trong thẻ cảnh báo để tìm ra nguyên nhân cốt lõi, cô lập máy chủ và ngăn chặn việc thực thi tập tin trong tương lai.

 1. 2.     Các công ty như của bạn đang trải qua một cuộc tấn công

Tải xuống hàm băm của tập tin độc hại liên quan đến cuộc tấn công này từ Securelist.com (hoặc các nguồn khác) và chạy quét Chỉ báo thỏa hiệp (IoC) trên các điểm cuối để xác định các mối đe dọa ẩn giấu.

 1. 3.     Việc sử dụng dịch vụ đám mây nằm ngoài tầm kiểm soát

Tìm hiểu những dịch vụ đám mây nào đang được truy cập và chặn việc sử dụng trái phép để kiểm soát CNTT ngầm. Tìm dữ liệu nhạy cảm được lưu trữ trong ứng dụng Microsoft 365.

 1. 4.     Công việc thường ngày đang lãng phí thời gian của bạn

Tập trung quản lý lỗ hổng, bản vá và mã hóa để tiết kiệm thời gian và sử dụng tính năng tự động hóa để điều chỉnh việc tăng cường hệ thống cho phù hợp với hành vi của người dùng.

Kaspersky Next EDR Optimum

 

 

Đã đến lúc phải nâng cấp. Xác định, phân tích và vô hiệu hóa các mối đe dọa được thiết kế để trốn tránh sự bảo vệ truyền thống.

- 64% tổ chức đã là nạn nhân của các cuộc tấn công bằng ransomware.

- Trong số này, 79% trả tiền chuộc cho những kẻ tấn công.

Các giám đốc điều hành doanh nghiệp nhận thức về các mối đe dọa từ ransomware, Kaspersky, tháng 5 năm 2022

 

Những thách thức


Các mối đe dọa lẩn tránh phát hiện


Phần mềm độc hại lẩn tránh, phần mềm tống tiền, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa khác đang ngày càng thông minh hơn trong việc tránh bị phát hiện theo cách truyền thống bằng cách sử dụng các công cụ hệ thống hợp pháp và các kỹ thuật nâng cao khác trong các cuộc tấn công của chúng.

 

Ransomware dưới dạng dịch


Tin tặc ngày nay có thể mua các công cụ rẻ tiền có sẵn và tấn công bất kỳ ai – đánh cắp dữ liệu, phá hủy cơ sở hạ tầng và yêu cầu mức tiền chuộc ngày càng tăng.

 

Nguồn tài nguyên giới hạn


Cơ sở hạ tầng đang trở nên phức tạp và đa dạng hơn, trong khi nguồn lực thời gian, tiền bạc và con người lại thiếu hụt. Đó là nơi phát triển cho các nguy cơ tiền ẩn của tội phạm mạng.

 

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?


Kaspersky Next là dòng sản phẩm chủ lực của chúng tôi, được thiết kế để giúp bạn xây dựng khả năng bảo mật tốt hơn một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm chức năng EDR thiết yếu hay mở đường cho việc áp dụng XDR trong tương lai, thì khả năng bảo vệ dựa trên nền tảng đám mây mạnh mẽ và có khả năng thích ứng của Kaspersky Next, được củng cố bởi hồ sơ theo dõi an ninh mạng, chỉ cách bạn một vài cú nhấp chuột.

 

Kaspersky Next EDR Optimum giúp bạn xác định, phân tích và vô hiệu hóa các mối đe dọa lẩn tránh bằng cách cung cấp khả năng phát hiện nâng cao, điều tra đơn giản hóa và phản hồi tự động dễ sử dụng.

 

Bảo vệ nâng cao


- Cơ chế phát hiện nâng cao của chúng tôi bao gồm phân tích hành vi và học hỏi.

- Tất cả điều này kết hợp với các công cụ phân tích trực quan đơn giản và hành động phản ứng nhanh để bạn có thể hiểu đầy đủ về mối đe dọa và phạm vi của nó đồng thời ngăn chặn cuộc tấn công trước khi xảy ra bất kỳ thiệt hại nào.

- Giảm phạm vi tấn công được thực hiện trên các điểm cuối và Cloud thông qua khả năng Cloud discovery and blocking, cùng với Bảo mật cho MS Office 365

 

Một giải pháp

 

- Bảo mật điểm cuối thế hệ tiếp theo kết hợp với EDR đơn giản để tăng cường bảo vệ máy tính xách tay, máy trạm, máy chủ, khối lượng công việc trên đám mây và môi trường ảo.

- Và chỉ một bảng điều khiển duy nhất để triển khai và quản lý trên cloud hoặc on-premise.

 

Đơn giản và hiệu quả


- Chúng tôi đã xây dựng Kaspersky Next EDR Optimum dành cho các nhóm an ninh mạng nhỏ hơn ,những người đang tìm cách nâng cấp khả năng ứng phó sự cố và phát triển kiến thức chuyên môn nhưng không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

- Chúng tôi tự động hóa và tối ưu hóa hầu hết các nhiệm vụ, vì vậy bạn chỉ dành thời gian xử lý những việc quan trọng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp chương trình đào tạo mà bạn và nhóm IT của bạn cần để tận dụng tối đa các khả năng bảo mật mới của bạn.

 

Giờ đây bạn có thể:


- Ngăn chặn trước các mối đe dọa mạng

- Bảo vệ hệ thống và dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn

- Nắm bắt các mối đe dọa hiện tại trước khi chúng hành động

- Nhận biết các mối đe dọa tiềm ẩn trên các điểm cuối của bạn

- Hiểu mối đe dọa và phân tích nó một cách nhanh chóng

- Tránh thiệt hại bằng phản hồi tự động nhanh chóng

- Tiết kiệm thời gian và tài nguyên bằng một công cụ đơn giản

- Bảo vệ mọi điểm cuối: máy tính xách tay, máy chủ, khối lượng công việc trên đám mây

- Làm việc với bảng điều khiển Chuyên nghiệp và các chuyên gia – lựa chọn là của bạn.

 

Kaspersky Next EDR Optimum - Xây dựng hệ thống phòng thủ

 

 

Tăng cường bảo mật cho hệ thống của bạn

Nếu bạn cần:

- Tăng cường khả năng quan sát và phản ứng

- Bảo mật đám mây mở rộng

- Kiểm soát cấp cao

 

Kaspersky Next – bảo mật vững chắc cho tương lai


Kaspersky Next EDR Optimum là một phần trong dòng sản phẩm Kaspersky Next của chúng tôi, cung cấp khả năng kiểm soát và bảo vệ điểm cuối mạnh mẽ với tính minh bạch và tốc độ của EDR cũng như khả năng hiển thị toàn diện và bộ công cụ mạnh mẽ là XDR trong ba tầng sản phẩm đơn giản, dựa trên nhu cầu an ninh mạng quan trọng nhất của bạn. Khi nhu cầu của bạn tăng lên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ cái này sang cái khác, nhanh chóng nâng cấp chức năng bảo mật của mình.

 

Đây là những gì mỗi cấp độ cung cấp và cách tất cả kết hợp với nhau:

 

Kaspersky Next

EDR Foundations

Kaspersky Next

EDR Optimum

Kaspersky Next

XDR Expert

Cách đơn giản nhất để xây dựng nền tảng cốt lõi mạnh mẽ cho bảo mật của bạn.

 

 • Bảo vệ điểm cuối dựa trên ML mạnh mẽ
 • Tự động khắc phục
 • Nhiều tính năng tự động hóa
 • Kiểm soát an ninh linh hoạt
 • Công cụ phân tích nguyên nhân gốc rễ của EDR

Xây dựng khả năng phòng thủ và

kiến thức chuyên môn của bạn để chống lại các mối đe dọa lẩn tránh.

 • Chức năng EDR thiết yếu mang lại khả năng hiển thị, phân tích và phản hồi
 • Bảo vệ điểm cuối mạnh mẽ
 • Cải thiện khả năng kiểm soát, quản lý bản vá và bảo mật đám mây
 • Đào tạo an ninh mạng cho IT

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn

trước các mối đe dọa phức tạp

và tiên tiến nhất.

 

 • Tích hợp liền mạch với cơ sở hạ tầng bảo mật hiện có của bạn
 • Khả năng hiển thị theo thời gian thực và hiểu biết sâu sắc về các mối đe dọa
 • Phát hiện mối đe dọa nâng cao
 • Tương quan chéo
 • Phản hồi tự động

 

Vì sao nên dùng Kaspersky?

Chúng tôi là một công ty an ninh mạng tư nhân toàn cầu với hàng nghìn khách hàng và đối tác trên khắp thế giới, cam kết minh bạch và độc lập. Trong 25 năm, chúng tôi đã xây dựng các công cụ và cung cấp dịch vụ để giúp bạn an toàn.

 

 

Tính năng

Kaspersky Next

EDR Foundations

Kaspersky Next

EDR Optimum

Cung cấp khả năng bảo vệ và kiểm soát cốt lõi cho tất cả các điểm cuối của bạn

Giải pháp bảo mật tối ưu mang lại sự đơn giản và tự động hóa

 

Bảo vệ điểm cuối

 

 

 • Bảo vệ phần mềm độc hại

  

  

 • Phòng chống xâm nhập máy chủ

   

  

 • Quản lý và Bảo vệ Di động

   

  

 • Kiểm soát thích ứng sự cố

 

  

Chống ransomware

 

 

 • Bảo vệ nhiễm ransomware

   

  

 • Tự động đảo ngược trạng thái an toàn

  

    

An ninh mạng

 

 

 • Tường lửa

  

  

 • Bảo vệ mối đe dọa mạng

  

  

Giám sát đám mây

 

 

 • Khám phá đám mây

  

  

Bảo mật đám mây

 

 

 • Chặn đám mây

 

  

 • Bảo mật Microsoft Office 365

 

  

 • Khám phá dữ liệu

 

  

Tối ưu hóa tác vụ

 

 

 • Kiểm soát web và thiết bị

  

  

 • Điều khiển ứng dụng

  

  

 • Quản lý lỗ hổng

  

  

 • Quản lý bản vá

 

  

 • Quản lý mã hóa

 

  

Khả năng EDR cơ bản

 

 

 • Phân tích nguyên nhân gốc rễ

  

   

Khả năng EDR cần thiết

 

 

 • Phản hồi bằng một cú nhấp chuột

 

  

 • Phản hồi tự động

 

  

 • Quét IoC

 

  

Đào tạo an ninh mạng cho CNTT

 

  

 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Không thể đọc mã captcha? Nhấn vào đây để nhận mã captcha mới
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Không thể đọc mã captcha? Nhấn vào đây để nhận mã captcha mới
Nhận ưu đãi Bỏ qua