pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Kaspersky Next XDR Expert

Kaspersky Next XDR Expert

Phát hiện mối đe dọa nâng cao, phản hồi tự động và khả năng hiển thị theo thời gian thực, Kaspersky XDR mang đến giải pháp an ninh mạng tối ưu để chủ động phòng vệ trước các mối đe dọa mạng.


Phát hiện mối đe dọa nâng cao, phản hồi tự động và khả năng hiển thị theo thời gian thực, Kaspersky XDR mang đến giải pháp an ninh mạng tối ưu để chủ động phòng vệ trước các mối đe dọa mạng.

Tiện ích

Tính năng

So sánh

Liên hệ

Kaspersky Next XDR Expert

Phát hiện mối đe dọa nâng cao, phản hồi tự động và khả năng hiển thị theo thời gian thực, Kaspersky XDR mang đến giải pháp an ninh mạng tối ưu để chủ động phòng vệ trước các mối đe dọa mạng.

Tổng quan về sản phẩm

 • Tích hợp liền mạch với các biện pháp kiểm soát bảo mật hiện có của bạn, Kaspersky XDR tối đa hóa hiệu quả của cơ sở hạ tầng bảo mật, tăng cường khả năng phát hiện mối đe dọa bằng phản hồi tự động và khả năng hiển thị theo thời gian thực.
 • Giải pháp cung cấp cái nhìn sâu sắc về các mối đe dọa mạng đang phát triển nhắm mục tiêu vào doanh nghiệp của bạn và khả năng mở rộng của giải pháp giúp dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của bạn, đảm bảo sự bảo vệ liên tục cho các tài sản quan trọng.
 • Các biện pháp bảo mật chưa từng có trước đây của Kaspersky XDR, bao gồm các hành động phản hồi tự động và phát hiện mối đe dọa nâng cao, cung cấp giải pháp tối ưu để bảo vệ tài sản số cho doanh nghiệp của bạn.
 • Kaspersky Next XDR Expert là một phần của dòng sản phẩm Kaspersky Next, một giải pháp thể hiện cách tiếp cận XDR của Kaspersky và cung cấp cái nhìn toàn diện về bảo mật cho doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN CHỌN Kaspersky Next XDR Expert?

Tính năng bảo vệ điểm cuối vượt trội

Trải nghiệm khả năng bảo vệ tuyệt vời với Kaspersky XDR, được hỗ trợ bởi giải pháp Kaspersky Endpoint Protection đã được thử nghiệm và giành giải thưởng nhiều nhất trong ngành.

Khai thác sức mạnh của sự tích hợp

Kaspersky XDR tích hợp liền mạch với vô số giải pháp bảo mật của bên thứ ba, giúp bạn xây dựng một hệ sinh thái bảo mật thống nhất.

Tận dụng thông tin hàng đầu của Threat Intelligence

Đi trước đối thủ một bước - Kaspersky XDR của chúng tôi được bổ sung thêm Threat Intelligence.

Thu thập thông tin chi tiết theo thời gian thực, xu hướng mối đe dọa toàn cầu và thông tin tình báo có thể hành động để chủ động phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa mới.

Thúc đẩy hiệu quả với tự động hóa

Tăng cường khả năng ứng phó sự cố của bạn với các tính năng tự động hóa nâng cao được tích hợp trong Kaspersky XDR. Tận dụng các cẩm nang tự động, quy trình làm việc

thông minh và hành động phản hồi để tăng cường bảo mật của bạn và giảm thời gian trung bình để phát hiện (MTTD) cũng như thời gian phản hồi trung bình (MTTR).

Đảm bảo tuân thủ và sẵn sàng

Kaspersky XDR cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các yêu cầu chứng nhận và tuân thủ quy định. Đơn giản hóa hoạt động kiểm tra và thể hiện sự tuân thủ các tiêu chuẩn ngành, quản lý log tập trung và khả năng báo cáo mạnh mẽ.

Lợi ích từ hỗ trợ cao cấp 24*7*365

Đội ngũ chuyên gia bảo mật tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để cung cấp hỗ trợ cao cấp cho Kaspersky XDR. Cho dù bạn yêu cầu hướng dẫn, khắc phục sự cố hay hỗ trợ chủ động, các chuyên gia am hiểu của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết các thách thức bảo mật của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng mạnh mẽ với nhiều lợi ích

Hợp nhất dữ liệu thời gian thực từ bên thứ ba

Khả năng tích hợp dữ liệu từ các nguồn của bên thứ ba không chỉ dừng lại ở các thiết bị đầu cuối và được tăng cường nhờ tương quan chéo thời gian thực

Phản ứng và Khắc phục tự động

Cách ly hoặc cô lập các thiết bị đầu cuối bị xâm nhập, chặn các hoạt động độc hại và khắc phục các lỗ hổng, giảm thiểu nỗ lực và thời gian phản ứng thủ công

EPP / EDR Tốt nhất trong Ngành

Được công nhận là nhà lãnh đạo toàn cầu, Kaspersky đặt ra tiêu chuẩn cho các giải pháp EPP / EDR trên toàn thế giới. Kaspersky EDR vượt trội trên phạm vi toàn cầu, được ủng hộ bởi các giải thưởng và sự tham gia tích cực trong các ủy ban quốc tế như Interpol và MAPP.

Khả năng mở rộng vượt trội

Có khả năng hỗ trợ tải bao gồm hàng trăm nghìn thiết bị đầu cuối trên một phiên bản, Kaspersky XDR chuyên tâm theo dõi các mối đe dọa trong thời gian thực trong khi vẫn đảm bảo tính sẵn sàng cao.

Chủ quyền dữ liệu

Kaspersky XDR là một trong số ít các nhà cung cấp cung cấp một giải pháp XDR toàn diện trên nền tảng on-premise, đảm bảo dữ liệu nhạy cảm của khách hàng được lưu trữ trong hạ tầng của họ trong khi đáp ứng các yêu cầu về chủ quyền dữ liệu

Tích hợp liền mạch và chặt chẽ trên các sản phẩm của Kaspersky

Tương tác giữa các sản phẩm đạt đến mức vượt xa tầm với của các giải pháp của bên thứ ba, tự hào với hệ thống hỗ trợ thống nhất và thiết kế tích hợp liền mạch

Nhiều người dùng cho phép các kịch bản MSSP

Cung cấp XDR dưới dạng dịch vụ với đối tượng thuê chính thức — người dùng của một đối tượng thuê không thể xem dữ liệu của đối tượng thuê khác, trong khi quản trị viên chính (MSSP) có thể xây dựng quy trình phát hiện và phản hồi cho tất cả khách hàng.

Tùy chỉnh kịch bản bảo mật nâng cao và phân tích dữ liệu trên toàn cơ sở hạ tầng

Trao quyền cho người dùng định cấu hình các kịch bản bảo mật phức tạp với khả năng bổ sung để phân tích dữ liệu trên toàn bộ cơ sở hạ tầng của họ.

 

Những gì chúng tôi cung cấp

Kaspersky XDR có sẵn hai tùy chọn:

Kaspersky XDR Core

Kaspersky XDR Core dành cho những khách hàng đã có sẵn giải pháp endpoint, EDR và không muốn thay

thế chúng mà muốn mở rộng chức năng bằng công cụ tương quan, phản hồi tự động và trình kết nối của

bên thứ ba.

 

 

Kaspersky Next XDR Expert

Kaspersky Next XDR Expert kết hợp khả năng bảo vệ thiết bị đầu cuối tốt nhất với khả năng phát hiện nâng cao của Kaspersky EDR Expert, một công cụ tương quan và phản hồi tự động. Trình kết nối của bên thứ ba có thể được thêm vào để tổng hợp tất cả dữ liệu lại với nhau.

 

* Tính khả dụng của tính năng sẽ khác nhau tùy thuộc vào phương pháp triển khai

 

QUẢN LÝ HỒ SƠ

Xử lý hiệu quả các cảnh báo, điều tra sự cố và điều phối các quy trình công việc. Kaspersky XDR cho phép người dùng phân loại cảnh báo, làm phong phú dữ liệu, kích hoạt hành động phản hồi theo cách thủ công và gắn thẻ sự cố bằng MITRE ATTACK Matrix.

 

 

TỰ ĐỘNG HÓA VÀ ĐIỀU PHỐI

Trao quyền cho các nhóm bảo mật để tự động hóa quy trình ứng phó sự cố bằng các cẩm nang tùy chỉnh có sẵn.

 

 

ĐIỀU TRA

Khám phá các mối đe dọa tiềm ẩn và hiểu biết toàn diện về bối cảnh tấn công bằng Sơ đồ điều tra mạnh mẽ (Investigation Graph).

 

 

QUẢN LÝ LOG VÀ VÙNG DỮ LIỆU

Cung cấp nền tảng tập trung để thu thập, lập chỉ mục và phân tích nhật ký từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các giải pháp bảo mật (EPP, FW, NGFW, IAM, v.v.), hệ điều hành, ứng dụng kinh doanh (hệ thống nhân sự, công cụ văn phòng), bảo mật vật lý (truy cập tự động hệ thống điều khiển) và các thiết bị khác.

 

 

PHÁT HIỆN MỐI ĐE DỌA VÀ TƯƠNG QUAN CHÉO

Thực hiện tương quan chéo gần như theo thời gian thực bằng cách sử dụng cả quy tắc có sẵn và quy tắc tùy chỉnh để xác định các cuộc tấn công và mối đe dọa. Ngoài ra, cho phép tương quan hồi cứu, giúp người dùng thực hiện tương quan trên một tập hợp các quy tắc tương quan bằng cách sử dụng dữ liệu lịch sử đã được thu thập

 

 

QUẢN LÝ TÀI SẢN

Cung cấp cho các tổ chức một kho tài sản tập trung, cùng với khả năng đánh giá và ưu tiên lỗ hổng mạnh mẽ. Nó cho phép các nhóm bảo mật có được khả năng hiển thị toàn bộ bối cảnh tài sản của họ, bao gồm các điểm cuối, máy chủ và thiết bị mạng.

 

 

TRANG TỔNG QUAN & BÁO CÁO

Các tổ chức có được khả năng giám sát tính hiệu quả của các hoạt động bảo mật, xác định xu hướng và đánh giá tình trạng tổng thể của tình trạng bảo mật.

 

BỘ CÔNG CỤ TRIỂN KHAI

Đơn giản hóa trải nghiệm quản trị cho quản trị viên Kaspersky XDR. Cung cấp tiện ích CLI thân thiện với người dùng, cho phép quản trị viên triển khai và cập nhật Kaspersky XDR cũng như các sản phẩm khác dựa trên "một nền tảng quản lý duy nhất", chỉ bằng một vài lệnh đơn giản.

 

TÍCH HỢP

Cộng tác liền mạch với nhiều hệ thống và sản phẩm khác nhau, đồng thời phụ trách các tình huống chính.

 

Thu thập dữ liệu: Thu thập log và so sánh từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm hệ điều hành, ứng dụng và giải pháp EDR của bên thứ ba, với hơn 100 đầu nối sẵn sàng và được mở rộng thường xuyên .

 

Phản hồi và làm giàu: Kết hợp các tập lệnh để thực thi phản hồi trên các giải pháp của bên thứ ba như NGFW/NDR/EDR/DLP, cho phép người dùng viết tập lệnh của riêng họ và cung cấp tài liệu cũng như các ví dụ sẵn có.

 

TÍNH NĂNG ENDPOINT

ü  Phát hiện tự động, bán tự động và thủ công

ü  Giám sát trên các điểm cuối được bảo vệ Ngăn chặn mối đe dọa

ü  Tùy chọn khôi phục

ü  Bảo vệ và quản lý thiết bị di động

ü  Phát hiện và ngăn chặn dựa trên tính năng Cloud discovery

ü  Bảo mật cho MS O365

ü  Đào tạo An ninh mạng cho quản trị viên CNTT

 

 

Kaspersky Next

EDR Foundations

 

Kaspersky Next

EDR Optimum

Kaspersky Next

XDR Expert

Bảo mật mạnh mẽ

Bảo vệ tất cả các điểm cuối của bạn

 

 

Nếu bạn cần

• Bảo vệ thiết bị đầu cuối mạnh

mẽ

• Kiểm soát bảo mật cơ bản

• Tối đa tự động hóa

Tăng cường phòng thủ

Tăng cường bảo mật của bạn với hoạt động điều tra và phản ứng thiết yếu

 

Nếu bạn cần

• Nâng cao khả năng hiển thị và

phản ứng

• Bảo mật đám mây mở rộng

• Kiểm soát cấp doanh nghiệp

Trang bị cho chuyên gia

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa phức tạp và tiên tiến nhất

 

Nếu bạn cần

• Phát hiện mối đe dọa nâng cao

• Tích hợp liền mạch

• Công cụ săn lùng mối đe dọa

mạnh mẽ

 

Kaspersky XDR có sẵn hai tùy chọn:

Kaspersky XDR Core và Kaspersky Next XDR Expert

 

 

Kaspersky

XDR Core

Kaspersky

Next XDR Expert

Nền tảng

quản lý đơn

mở và các

thành phần

của nó

Công cụ tương quan chéo

 

 • Quản lý nhật ký & Vùng dữ liệu
 • Trình kết nối của bên thứ 3
 • Phát hiện mối đe dọa và tương quan chéo
 • Quản lý tài sản
 • Trang tổng quan & Báo cáo
 • ·
 • ·
   

Thành phần XDR

 • Quản lý hồ sơ
 • Tự động hóa và điều phối phản hồi (cẩm nang)
 • Cuộc điều tra
 • Bộ công cụ triển khai
 • Open API
 • ·
 • ·
   

Chức năng

Kaspersky

Endpoint *

Phát hiện tự động, bán tự

động và thủ công

 

 • ·

Giám sát bảo vệ xuyên suốt

Thiết bị đầu cuối

 

 • ·

Kiểm soát mối đe dọa

 

 • ·

Lựa chọn phục hồi

 

 • ·

Bảo vệ và quản lý

di động

 

 • ·

Cloud discovery

and blocking

 

 • ·

Bảo mật cho MS O365

 

 • ·

Đào tạo An ninh mạng

cho quản trị viên IT

 

  • ·
         

 

 

Xem thêm tài liệu

EDR x MDR x XDR tải về tại đây

SIEM x SOAR x XDR tải về tại đây

File hướng dẫn về XDR  tải về tại đây

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Không thể đọc mã captcha? Nhấn vào đây để nhận mã captcha mới
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Không thể đọc mã captcha? Nhấn vào đây để nhận mã captcha mới
Nhận ưu đãi Bỏ qua