Kaspersky Internet Security đạt giải “Sản phẩm của năm” từ AV-Comparatives

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Kaspersky Internet Security đạt giải “Sản phẩm của năm” từ AV-Comparatives

Lần thứ 3 trong vòng 5 năm, Kaspersky Internet Security được xếp hạng cao nhất cho hiệu suất sản phẩm trong báo cáo thường niên của trung tâm kiểm tra độc lập AV-Comparatives.

Quy định của AV-Comparatives là không sản phẩm nào đạt giải trong 2 năm liên tục. Theo đó, Kaspersky Internet Security đạt giải “Sản phẩm của năm” vào năm 2011, 20132015. Đạt giải thưởng Advanced+ qua 8 bài kiểm tra nghiêm ngặt trong năm 2015, giải pháp nổi bật dành cho người dùng gia đình của Kaspersky Lab liên tục đánh bại đối thủ, đạt thứ hạng cao nhất trong 21 sản phẩm an ninh cho hệ điều hành Windows tham gia bài kiểm tra.

Báo cáo thường niên của AV-Comparatives nêu tên những sản phẩm đạt điểm số cao trong bài kiểm tra anti-virus năm ngoái, chọn ra 1 sản phẩm chiến thắng dựa trên tổng điểm đạt được. Một số giải thưởng khác cũng được thêm vào để công nhận những kết quả tốt nhất trong mỗi bài kiểm tra. Tham gia và đạt thứ hạng cao nhất Advanced+ trong tất cả 8 bài kiểm tra chính, Kaspersky Internet Security đã đạt giải “Sản phẩm của năm” với lập trình tốt, giao diện người dùng thân thiện, thông tin và hỗ trợ bao quát và xuất sắc.

Bên cạnh giải “Sản phẩm của năm”, Kaspersky Internet Security cũng đạt giải Vàng trong bài kiểm tra “Bảo vệ thế giới thực” và “Diệt Phần mềm độc hại”, đồng giải Vàng trong bài kiểm tra “Phát hiện tập tin”. Sản phẩm cũng đạt giải Bạc trong bài kiểm tra “Bảo vệ chủ động” và đồng giải Bạc “Hiệu suất”.

Có 21 sản phẩm bảo mật cho nền tảng Windows tham gia vào loạt bài kiểm tra của AV-Comparatives 2015, trải qua nhiều bài kiểm tra độc lập về đánh giá sản phẩm và hiệu quả sản phẩm. Chương trình tham gia được kiểm tra về khả năng bảo vệ trước các mối đe dọa trong thế giới Internet, xác định được hàng ngàn chương trình độc hại và cung cấp bảo vệ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Những bài kiểm tra được thêm vào nhằm kiểm tra khả năng xóa phần mềm độc hại từ máy tính nhiễm độc và chặn những mối đe dọa mới.

Timur Biyachuyev, Giám đốc Nghiên cứu Anti-Malware, Kaspersky Lab cho biết: “Thành công này là bằng chứng cho mức độ bảo vệ chống lại phần mềm độc hại mà chúng tôi mang đến cho người dùng và sự phát triển không ngừng của sản phẩm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu ở hiện tại và tương lai. Là một phần trong bài kiểm tra độc lập, báo cáo từ AV-Comparatives là nguồn thông tin và hướng dẫn hữu ích cho người dùng cuối, giúp họ chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi vô cùng tự hào vì Kaspersky Internet Security là sản phẩm hàng đầu trong năm 2015 và được công nhận đã đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời”.

Để biết thêm thông tin về tính năng và bảo vệ cung cấp bởi Kaspersky Internet Security, vui lòng truy cập http://kaspersky.nts.com.vn/kaspersky-internet-security

;

Bài viết liên quan

Nửa đầu 2022: Việt Nam ghi nhận tấn công vào ứng dụng ngân hàng trên di động giảm
Nửa đầu 2022: Việt Nam ghi nhận tấn công vào ứng dụng ngân hàng trên di động giảm

Mặc dù phần mềm độc hại thường nhắm vào dữ liệu cá nhân nhưng các tổ chức, doanh nghiệp với chính sách Bring Your Own Device (BYOD – Sử dụng thiết bị cá nhân cho công việc) cần hết sức thận trọng bởi nhiều nguy cơ tiềm ẩn ngày một tăng.

Nửa đầu 2022: Kaspersky phát hiện hơn 1,6 triệu hành vi giả mạo liên quan đến tài chính ở Đông Nam Á
Nửa đầu 2022: Kaspersky phát hiện hơn 1,6 triệu hành vi giả mạo liên quan đến tài chính ở Đông Nam Á

Đại dịch đã thúc đẩy việc ứng dụng số ở Đông Nam Á và mang lại cho người dùng những thói quen mới. Nhiều người trong số đó đã trụ vững trước thời kỳ mà sức khỏe là vấn đề vô cùng cấp thiết. Trong khi đó, tội phạm mạng lợi dụng bối cảnh này để nhắm vào người dùng nhằm trục lợi.

Kaspersky ra mắt dịch vụ Digital Footprint Intelligence tại Việt Nam
Kaspersky ra mắt dịch vụ Digital Footprint Intelligence tại Việt Nam

Trong quý III/2022, công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky đã ngăn chặn 30,1 triệu tấn công từ ổ đĩa di động và USB.

Đông Nam Á ghi nhận tấn công lừa đảo vượt xa tổng số sự cố trong năm 2021
Đông Nam Á ghi nhận tấn công lừa đảo vượt xa tổng số sự cố trong năm 2021

Các vụ lừa đảo tiếp tục có xu hướng gia tăng chóng mặt ở Đông Nam Á. Dữ liệu mới nhất từ công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky tiết lộ rằng chỉ trong sáu tháng, số lượng cuộc tấn công lừa đảo trong năm nay đã vượt xa số lượng của năm ngoái.

Kaspersky tiết lộ những lỗ hổng bảo mật làm gia tăng tấn công tại khu vực Đông Nam Á
Kaspersky tiết lộ những lỗ hổng bảo mật làm gia tăng tấn công tại khu vực Đông Nam Á

Các cuộc tấn công mạng vẫn có thể được ngăn chặn trước khi kẻ tấn công xâm nhập vào mạng nội bộ. Việc giám sát mối đe dọa giúp các tổ chức có thể hành động kịp thời và vô hiệu hóa tấn công một cách hiệu quả trước khi chúng có thể khai thác các lỗ hổng hiện có và gây ảnh hưởng đến các tổ chức mục tiêu.

Nhận ưu đãi Bỏ qua