QUỸ HỖ TRỢ GIÁO DỤC NTS – KASPERSKY

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

QUỸ HỖ TRỢ GIÁO DỤC NTS – KASPERSKY

Tháng 06/2008 Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS – Kaspersky (Quỹ NTS) được thành lập với mục đích phát triển giáo dục và khuyến học cho học sinh nghèo hiếu học tại Việt Nam.

NTS hoạt động với phương châm phát triển bền vững vì lợi ích cộng đồng. Với mỗi sản phẩm Kaspersky được người dùng mua sử dụng, NTS cam kết sẽ trích 3.000đ/sản phẩm vào quỹ này.


Tài trợ học bổng, học cụ

Phối hợp cùng TW Đoàn Việt Nam và Báo Giáo Dục & Thời Đại cung cấp các học bổng, dụng cụ học tập, phương tiện đi lại cho trẻ em vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước. Trung bình mỗi năm quỹ NTS thực hiện hơn 10 chuyến trao tặng , mỗi học sinh được nhận học bổng trị giá 1.000.000đ và các học cụ như balo, bút viết, tập vở, xe đạp, áo ấm cho trẻ em miền Bắc và cặp phao chống đuối nước cho trẻ em vũng lũ.

Bên cạnh đó, Quỹ NTS còn phối hợp với Báo Khăn Quàng Đỏ để trao tặng nón bảo hiểm cùng học bổng trị giá 1.000.000đ/năm cho các em học sinh khó khăn trong chương trình “ Cùng bạn đến trường an toàn” và hoạt động tài trợ thư viện sách cho học sinh ở Củ Chi.

 

 

Tài trợ cho các tổ chức phi lợi nhuận liên quan đến giáo dục

Song hành cùng các hoạt động tài trợ diện rộng, từ năm 2019 Quỹ NTS bắt đầu triển khai hợp tác với các tổ chức công tác xã hội chuyên nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận địa phương nhằm gia tăng mức độ bền vững trong các hoạt động hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

 

Đầu tư các dự án liên quan đến văn hóa, giáo dục

Với niềm tin vào khả năng tạo ra sự thay đổi tích cực trong xã hội của người trẻ, từ năm 2019 Quỹ NTS bắt đầu triển khai tài trợ cho các nhóm/CLB/tổ chức do thanh niên Việt Nam khởi xướng với giải pháp, dự án trong việc phát triển văn hóa, giáo dục và nông nghiệp xanh tại Việt Nam.

 

Hợp tác với quỹ NTS

Nhằm nhân rộng các hoạt động hỗ trợ phát triển giáo dục bền vững cho trẻ em Việt Nam, Quỹ NTS mong muốn cung cấp gói tài trợ tối thiểu 50 triệu VNĐ/dự án cho:

  • Các tổ chức phi lợi nhuận địa phương đang hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục, bảo trợ trẻ em tại Việt Nam
  • Các dự án của thanh niên hướng đến cải thiện chất lượng giáo dục, thúc đẩy văn hóa sống tử tế, mô hình Startup nông nghiệp xanh tại Việt Nam.

Quỹ NTS ưu tiên hợp tác với các đối tác đáp ứng các tiêu chí sau:

ü  Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trẻ em. Với các dự án do sinh viên khởi xướng có hoạt động hiệu quả.

ü  Hoạt động phi lợi nhuận, phi tôn giáo, phi chính trị và được thực hành minh bạch trong sử dụng và báo cáo tài chính.

ü  Cung cấp giải pháp hỗ trợ giáo dục, hỗ trợ trẻ em theo định hướng phát triển cộng đồng, tôn trọng quyền trẻ em, có sự tham gia của cộng đồng địa phương.

ü  Cam kết hoạt động lâu dài với tầm nhìn rõ ràng và kế hoạch hoạt động cụ thể, khả thi.

ü  Các tổ chức, dự án có quá trình hoạt động hiệu quả nhưng thiếu hụt nguồn tài trợ ổn định để mở rộng phạm vi tác động.

 

GỬI ĐỀ XUẤT CHO CHÚNG TÔI

Các tổ chức đang có mong muốn đề xuất dự án để nhận tài trợ từ Quỹ NTS, vui lòng gửi mẫu đề xuất về email: quyhtgd@nts.com.vn

Thông tin chi tiết vui lòng liên lạc:

Ms. Thu Thắm

0985.370.314 | tham-tran.thu@nts.com.vn


Bài viết liên quan

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo vùng biên giới Đắk Nông
Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo vùng biên giới Đắk Nông

Ngày 28-5, NTS phối hợp Báo SGGP cùng Bệnh viện Ung Bướu tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân và trao học bổng cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Hành trình tặng 1500 phần quà cho học sinh huyện sâu xa thuộc Đồng Nai và Bình Thuận
Hành trình tặng 1500 phần quà cho học sinh huyện sâu xa thuộc Đồng Nai và Bình Thuận

Ngày 23 và 29 tháng 4, NTS (Công ty Bảo Mật Nam Trường Sơn) tiếp tục chuỗi hành trình đồng hành và chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi vùng miền của tổ quốc. Hành trình đã đến với các huyện sâu xa thuộc Đồng Nai và Bình Thuận để trao tặng 1500 phần quà, 60 chiếc xe đạp và 40 học bổng.

NTS tiếp sức tới trường vùng sâu biên giới Tây Ninh, lan toả niềm vui đến các em học sinh
NTS tiếp sức tới trường vùng sâu biên giới Tây Ninh, lan toả niềm vui đến các em học sinh

Ngày 20/5, phối hợp cùng Báo GD&TĐ và Sở Giáo dục&Đào tạo Tây Ninh, NTS đã có dịp hỗ trợ hàng tram suất quà tặng khuyến học và học bổng đến các em học sinh vùng sâu biên giới Tây Ninh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

NTS trao yêu thương tiếp sức học sinh biên giới Bình Phước đến trường
NTS trao yêu thương tiếp sức học sinh biên giới Bình Phước đến trường

Ngày 22/5, NTS đã phối hợp với Báo Giáo Dục và Thời Đại, Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bình Phước đã tố chức chương trình “Tiếp sức đến trường” mang niềm vui đến cho học sinh xã Đắk Ơ, huyện biên giới Bù Gia Mập.

Khai xuân Nhâm Dần NTS trao tặng quà, học bổng và xe đạp cho học sinh tỉnh Long An và Bến Tre
Khai xuân Nhâm Dần NTS trao tặng quà, học bổng và xe đạp cho học sinh tỉnh Long An và Bến Tre

Nhân dịp khai xuân Nhâm Dần 2022, Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS đã trao tặng 600 phần quà khuyến học, 40 xe đạp và 20 học bổng cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn các tỉnh Long An và Bến Tre.

Nhận ưu đãi Bỏ qua