Cảnh báo các trang web bán bản quyền phần mềm Kaspersky giả

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Cảnh báo các trang web bán bản quyền phần mềm Kaspersky giả

Hiện nay trên mạng internet tồn tại rất nhiều trang web bán bản quyền phần mềm Kaspersky giả và kém chất lượng. Người dùng khi mua các bản quyền này sẽ không kích hoạt được, không đủ ngày hoặc dù kích hoạt được nhưng chương trình không hoạt động và bảo vệ an toàn cho bạn được thậm chí là còn tạo điều kiện cho virus tấn công bạn.

Kaspersky là một thương hiệu phần mềm diệt virus được rất nhiều người tin dùng bởi tính năng ưu việt và thương hiệu uy tín. Thế nhưng, bên cạnh các đại lý, trang web chính hãng, cũng tồn tại các trang web giả mạo lợi dụng tâm lý mong muốn mua hàng giá rẻ của người dùng để bán bản quyền phần mềm giả mạo, chất lượng kém gây nhiều thiệt hại cho người dùng. Các trang web này bán bản quyền với giá cực rẻ, thậm chí chỉ bằng nửa giá chính hãng. Nhưng bản quyền chất lượng kém, không đủ ngày hoặc dù kích hoạt được nhưng chương trình không hoạt động và bảo vệ an toàn cho bạn được thậm chí là còn tạo điều kiện cho virus tấn công bạn.

Trước tình trạng này, chúng tôi khuyến cáo người dùng phải thật sự tỉnh táo và cẩn thận khi mua hàng để tránh “tiền mất tật mang”. Chúng tôi cũng đã làm việc với cơ quan chức năng để có hình thức xử lý phù hợp theo pháp luật. Dưới đây là danh sách một số trang web bán bản quyền phần mềm Kaspersky giả mà chúng tôi thu thập được:

STT TÊN CỬA HÀNG WEBSITE
1 VI TÍNH MẬU NGUYÊN linhkienmaunguyen.com
2 VI TÍNH HOÀNG TRẦN http://muabanraovat.com/46060/bang-bao-gia-vi-tinh-hoang-tran.html- thitruongmaytinh.vn
3 VINARED vinared.com
4 SHOP 21H shop21h.com
5 KASPERSKYLAB2016 kasperskylab2016.com
6 KEYKASPERSKY keykaspersky.com; kasperskyguide.com
7 PHANMEMGIARE phanmemgiare.vn
8 SHOP KEYKIS shopkeykis.com
9 VI TÍNH ĐẠI PHÁT vitinhdaiphat.com.vn
10 LINH KIỆN TẤN PHÁT linhkientatphat.vn
11 TRẦN MINH TUẤN http://congso.net/muabannhanh/tin/phan-mem-diet-virus-kaspersky-kis-kav-full-box-2016-gia-si-362913

 

Danh sách trên chỉ là một số trang web mà chúng tôi đã tìm ra. Tuy nhiên hiện nay không chỉ có những trang web này mà còn tồn tại nhiều trang web giả mạo khác. Chính vì thế, rất mong người dùng có thể cùng chung tay thông báo đến chúng tôi qua số điện thoại 19001747 để có biện pháp xử lý triệt để.

Để tránh gặp phải những rủi ro không cần thiết và tiết kiệm chi phí khi mua hàng, người dùng nên nói “Không” với hàng giả và đồng thời lựa chọn những nhà phân phối đáng tin cậy. Khi mua sản phẩm tại các cửa hàng trực tuyến chính hãng từ nhà phân phối Kaspersky tại Việt Nam, người dùng sẽ luôn được bảo vệ quyền lợi và được hỗ trợ mua hàng chính hãng một cách an toàn, tiện ích nhất.

 

Kaspersky

Bài viết liên quan

Kaspersky công bố người chiến thắng cuộc thi dành cho sinh viên Secur’IT Cup 2022
Kaspersky công bố người chiến thắng cuộc thi dành cho sinh viên Secur’IT Cup 2022

Kaspersky đã tổ chức vòng chung kết của cuộc thi quốc tế dành cho sinh viên Secur'IT Cup. Nhóm sinh viên từ Đại học Quốc gia Singapore và Học viện Công nghệ Singapore vừa được công bố là những người chiến thắng chung cuộc, với dự án Nền tảng Bảo mật cho Di động (Hygiene Platform for Mobile Security - HPMS) tập trung vào việc tạo ra một công cụ ứng dụng bảo mật di động mới giúp thu hẹp khoảng cách giữa bảo mật và nhà phát triển phần mềm.

Robot nên được sử dụng nhiều hơn trong sản xuất, bất chấp nguy cơ bị hack
Robot nên được sử dụng nhiều hơn trong sản xuất, bất chấp nguy cơ bị hack

Một nghiên cứu gần đây của Kaspersky về hệ quả của tự động hóa và việc tăng cường sử dụng robot cho thấy mức độ robot hóa càng phổ biến trong các công ty. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng nhấn mạnh sự gia tăng số lượng rủi ro an ninh mạng từ xu hướng này. Theo khảo sát, có đến 79% nhân viên tin rằng robot nên được sử dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên, 85% trong số họ lo sợ robot bị hack.

5 mối đe dọa hàng đầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần đề phòng trong năm 2023
5 mối đe dọa hàng đầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần đề phòng trong năm 2023

Hơn 60% tổng số doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) đã trải qua các cuộc tấn công mạng trong suốt năm 2022.

Nửa đầu 2022: Việt Nam ghi nhận tấn công vào ứng dụng ngân hàng trên di động giảm
Nửa đầu 2022: Việt Nam ghi nhận tấn công vào ứng dụng ngân hàng trên di động giảm

Mặc dù phần mềm độc hại thường nhắm vào dữ liệu cá nhân nhưng các tổ chức, doanh nghiệp với chính sách Bring Your Own Device (BYOD – Sử dụng thiết bị cá nhân cho công việc) cần hết sức thận trọng bởi nhiều nguy cơ tiềm ẩn ngày một tăng.

Nửa đầu 2022: Kaspersky phát hiện hơn 1,6 triệu hành vi giả mạo liên quan đến tài chính ở Đông Nam Á
Nửa đầu 2022: Kaspersky phát hiện hơn 1,6 triệu hành vi giả mạo liên quan đến tài chính ở Đông Nam Á

Đại dịch đã thúc đẩy việc ứng dụng số ở Đông Nam Á và mang lại cho người dùng những thói quen mới. Nhiều người trong số đó đã trụ vững trước thời kỳ mà sức khỏe là vấn đề vô cùng cấp thiết. Trong khi đó, tội phạm mạng lợi dụng bối cảnh này để nhắm vào người dùng nhằm trục lợi.

Nhận ưu đãi Bỏ qua