Safe_expression: Kaspersky và KRAKATAU giới thiệu bộ sưu tập độc đáo tùy chỉnh thiết kế theo dấu ấn kỹ thuật số của mỗi người

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Safe_expression: Kaspersky và KRAKATAU giới thiệu bộ sưu tập độc đáo tùy chỉnh thiết kế theo dấu ấn kỹ thuật số của mỗi người

Ngày nay, việc thể hiện cá tính bản thân không chỉ thông qua hình ảnh bên ngoài, cách chúng ta ăn mặc mà còn bằng những ứng xử trên môi trường trực tuyến – khi ngày càng có nhiều người chọn mạng xã hội để chia sẻ suy nghĩ và quan điểm sống. Làm cách nào để mọi người vừa có thể tạo danh tính kỹ thuật số và thể hiện bản thân trong khi vẫn giữ cá tính độc đáo của mình một cách an toàn trên mạng? Để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của quyền riêng tư và quyền tự do thể hiện bản thân, Kaspersky và nhãn hiệu thời trang công nghệ quốc tế KRAKATAU đã ra mắt bộ sưu tập có thể tùy chỉnh thiết kế thông qua dấu ấn nhận dạng kỹ thuật số của chủ sở hữu - bộ sưu tập Safe_expression.

Kaspersky và KRAKATAU giới thiệu bộ sưu tập độc đáo tùy chỉnh thiết kế theo  dấu ấn kỹ thuật số của mỗi người

Theo nghiên cứu gần đây của Kaspersky, 37% thế hệ Millennials cho rằng họ không phải mục tiêu hấp dẫn của tội phạm mạng. Tuy nhiên, phân tích trên một số thị trường Darknet được thực hiện bởi các chuyên gia Kaspersky cho thấy dữ liệu của chúng ta có giá trị không chỉ đối với chính người dùng mà còn đối với tội phạm mạng. Những dữ liệu được ưa chuộng và có giá trị nhất được bán trên các thị trường này là ảnh selfie được chụp cùng giấy tờ cá nhân, như hộ chiếu hoặc bằng lái xe (có giá lên đến 40-60 USD), hồ sơ y tế (có giá lên đến 30 USD), thẻ tín dụng (lên đến 20 USD), tài khoản PayPal (lên đến 500 USD) và thông tin nhận dạng cá nhân (lên đến 10 USD). Những thông tin này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích xấu, như tống tiền người dùng.

Internet và các dịch vụ trực tuyến mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội để chia sẻ quan điểm cá nhân và kết nối với mọi người trên khắp thế giới. Ngày nay, khẳng định bản thân nghĩa là cần mạnh dạn và quyết đoán với quan điểm cá nhân, và việc thể hiện cá tính một cách an toàn trở thành công việc không hề dễ dàng. Kaspersky cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của mỗi người và tạo cơ hội để mọi người thể hiện bản thân một cách an toàn trên môi trường trực tuyến.

Bộ sưu tập độc quyền được thiết kế bởi KRAKATAU giúp người dùng sở hữu một bộ trang phục vừa thể hiện cá tính độc đáo của cá nhân, vừa cho thấy bạn đã sẵn sàng để bảo vệ sự riêng tư của mình khi trực tuyến. Các trang phục được thiết kế dựa trên dấu ấn kỹ thuật số của mỗi người. Chỉ cần trả lời một số câu hỏi qua ứng dụng trò chuyện về hành vi trực tuyến và thói quen riêng tư, bạn sẽ nhận được thiết kế độc đáo dành riêng cho mình. Thiết kế được tạo ra từ các thuật toán phân tích những mối quan tâm về quyền riêng tư của người dùng. Nếu người dùng càng quan tâm đến quyền riêng tư thì thiết kế càng chi tiết và hài hòa hơn.

Ông Andrew Winton, Phó Chủ tịch Tiếp thị Toàn cầu tại Kaspersky cho biết: “Thể hiện cá tính bản thân đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi người, và ngày nay chúng ta có nhiều cơ hội hơn để thực hiện điều này bằng kỹ thuật số. Chúng tôi nhìn thấy cách mọi người trên thế giới tạo ra sự thay đổi tích cực bằng việc chia sẻ câu chuyện của họ và những gì họ ủng hộ. Nhưng điều quan trọng là cần đảm bảo an toàn vì mỗi người trong chúng ta là cá thể duy nhất và dữ liệu được chia sẻ trực tuyến mang tính cá nhân, có giá trị cao. Với bộ sưu tập hợp tác cùng KRAKATAU, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp về quyền riêng tư và sự an toàn, cũng như thông qua thời trang để giúp bạn thể hiện cá tính nhưng vẫn giữ sự độc lập và luôn được bảo vệ.”

“Điều chúng tôi đặc biệt thích ở ý tưởng hợp tác lần này là yếu tố Do It Yourself (Tự tay làm lấy) đầy sáng tạo, khi mọi người có thể tùy chỉnh trang phục để phù hợp với cá tính của họ. Ngoài ra, việc tùy chỉnh này không dựa trên cảm xúc mà dựa vào cách họ sử dụng thiết bị và thói quen kỹ thuật số của mỗi người. Điều này rất quan trọng trên thế giới kỹ thuật số hiện tại. Bảo mật đã trở thành chủ đề chính của bộ sưu tập. Không chỉ giúp thể hiện cách mỗi người có thể giữ dữ liệu của mình an toàn khi trực tuyến, các sản phẩm trong bộ sưu tập còn bảo vệ bạn trước các điều kiện thời tiết trong thế giới thực.”, chia sẻ từ nhóm KRAKATAU.

Bộ sưu tập giới hạn Safe_expression được sản xuất dưới công nghệ thực nghiệm, gồm áo thun, áo nỉ và áo khoác, có màu đen và xanh neon. Các sản phẩm trong bộ sưu tập được sản xuất từ sợi tái chế Repreve có khả năng cách nhiệt cùng lớp phủ chống thấm nước. Mỗi sản phẩm có thiết kế tối giản và nêu bật ý tưởng đằng sau bộ sưu tập, đó là tạo ra một bộ quần áo được cá nhân hóa theo dấu ấn kỹ thuật số của mỗi người thông qua trình tạo trực tuyến trên trang web của nhãn hàng.

**

Thông tin về Kaspersky

Kaspersky là một công ty an ninh mạng toàn cầu được thành lập năm 1997. Tin tức tình báo về mối đe doạ và chuyên môn về bảo mật của Kaspersky không ngừng được sử dụng trong các giải pháp và dịch vụ bảo mật để bảo vệ doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng then chốt, chính phủ và người dùng trên toàn thế giới. Danh mục giải pháp bảo mật toàn diện của công ty bao gồm bảo vệ thiết bị đầu cuối và số lượng giải pháp và dịch vụ bảo mật chuyên biệt hàng đầu để chống lại các mối đe doạ số tinh vi và không ngừng phát triển. Công nghệ của Kaspersky đang bảo vệ hơn 400 triệu người dùng và giúp 270.000 khách hàng doanh nghiệp bảo vệ những thứ giá trị nhất. Tìm hiểu thêm tại www.kaspersky.com

 

Về KRAKATAU

KRAKATAU là nhãn hiệu thời trang quốc tế với các cửa hàng flagship đặt tại Moscow, Saint Petersburg và Amsterdam. Thương hiệu được thành lập vào năm 1999 tại Saint Petersburg, và hiện nay đã có 800 cửa hàng tại 17 quốc gia. Thiết kế của KRAKATAU là sự kết hợp của cải tiến công nghệ, thiết kế tối giản và tính năng vào từng trang phục. Tìm hiểu thêm tại www.krakatauwear.com

Bài viết liên quan

Số lượng tấn công bằng ransomware nhắm vào doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đông Nam Á năm 2020 đã giảm so với năm 2019
Số lượng tấn công bằng ransomware nhắm vào doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đông Nam Á năm 2020 đã giảm so với năm 2019

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky cho biết số lượng các tấn công ransomware nhắm vào người dùng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) trong khu vực Đông Nam Á (SEA) đã giảm đi đáng kể.

Bảo vệ bản thân trong thời đại tiền mã hóa đang lên ngôi
Bảo vệ bản thân trong thời đại tiền mã hóa đang lên ngôi

Tiền điện tử đang bùng nổ trở lại tại Việt Nam khi các nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng đầy hứa hẹn của đồng tiền này. Trong khi đó, nhà nước và chuyên gia liên tục cảnh báo về các rủi ro có thể xảy ra, bao gồm cả tội phạm mạng.

Giải pháp giúp con trẻ không truy cập vào những nội dung xấu
Giải pháp giúp con trẻ không truy cập vào những nội dung xấu

Năm 2020, Kaspersky đã ngăn chặn cố gắng của trẻ để truy cập vào các trang web có nội dung độc hại như khiêu dâm (0,5%), phân biệt đối xử (0,24%), vũ khí (0,05%), cá cược (0,05%) và ma túy (0,02%).

Mô hình làm việc tại gia đã tạo ra những xu hướng nào cho cuộc sống đô thị?
Mô hình làm việc tại gia đã tạo ra những xu hướng nào cho cuộc sống đô thị?

Khủng hoảng khiến các quốc gia phải tìm kiếm những cơ hội mới, và việc chuyển sang mô hình làm việc tại gia (WFH) khi xảy ra đại dịch cũng không phải ngoại lệ.

Báo cáo Kaspersky tiết lộ những thay đổi đáng kể trong thói quen trực tuyến của trẻ em Việt Nam năm 2020
Báo cáo Kaspersky tiết lộ những thay đổi đáng kể trong thói quen trực tuyến của trẻ em Việt Nam năm 2020

Khi đại dịch bùng nổ trên toàn cầu năm 2020, công nghệ càng trở nên hữu ích với mọi người. Và khi đó, nhiều người dùng Việt bao gồm cả trẻ em nhận thấy máy tính không chỉ là phương tiện giải trí, mà còn là công cụ học tập, giao tiếp và phát triển bản thân. Số liệu từ báo cáo của Kaspersky cho thấy đại dịch đã có những ảnh hưởng nhất định đến hoạt động trực tuyến của trẻ tại Việt Nam.

Nhận ưu đãi Bỏ qua