pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Kaspersky Endpoint Detection and Response Optimum

Kaspersky Endpoint Detection and Response Optimum

Xây dựng chiều sâu phòng thủ và tăng cường hiệu quả bảo mật bằng cách sử dụng phản hồi tự động và phân tích nguyên nhân gốc rễ.


Tính năng & Lợi ích

Các tính năng chính

Nắm rõ câu trả lời cho những câu hỏi bảo mật quan trọng:

-        Phản ứng ban đầu đối với cảnh báo là gì?

-        Phạm vi thực sự của mối đe dọa là gì?

-        Mối đe dọa vẫn còn hoạt động hay không?

-        Những máy chủ khác có bị ảnh hưởng?

-        Nguyên nhân gốc rễ của mối đe dọa là gì?

-        Những tài khoản người dùng nào có thể đã bị xâm phạm ?

Dễ dàng nhận được câu trả lời cho những câu hỏi này với thẻ cảnh báo Kaspersky EDR Optimum, trực quan hóa đường lây lan của cuộc tấn công và các công cụ khác để phân tích nguyên nhân gốc rễ, cũng như quét IoC trên các thiết bị đầu cuối để tiết lộ toàn bộ chiều sâu và bề rộng của cuộc tấn công.

Giảm thiểu các mối đe dọa bằng cách phản hồi ngay lập tức

-        Ứng phó với các sự cố được phát hiện ngay lập tức bằng phản hồi tự động

-        Nhanh chóng phân tích sự cố với quyền truy cập tức thì vào bối cảnh và chi tiết của nó

-        Tiết lộ mối liên hệ của mối đe dọa và lịch sử của nó với hình ảnh hóa đường lây lan của cuộc tấn công

-        Ngăn chặn mối đe dọa gây hại thêm bằng phản hồi nhanh chóng bằng 'một cú nhấp chuột' trong thẻ cảnh báo

-        Tìm hiểu xem mối đe dọa đã lan sang các điểm cuối khác hay chưa bằng cách chạy quét IoC theo lịch trình hoặc theo yêu cầu.

Xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn bằng một giải pháp duy nhất

-        Đơn giản hóa các hoạt động với admin bằng một bảng điều khiển duy nhất tại chỗ hoặc thông qua cloud.

-        Đảm bảo bảo vệ không có khe hở và hiệu suất được sắp xếp hợp lý thông qua một giải pháp thống nhất để bảo vệ điểm cuối toàn diện

Tăng cường khả năng phòng thủ của bạn trước các mối đe dọa đang lẩn tránh hơn nữa bằng cách thêm Kaspersky Sandbox cho giải pháp Bảo mật điểm cuối tích hợp hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bảo vệ liền mạch chống lại các mối đe dọa phức tạp

Với việc các cuộc tấn công mạng hiện nay được thực dễ dàng hơn trước, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các tập đoàn lớn  đang nhận thấy mình là mục tiêu cụ thể của các cuộc tấn công tội phạm mạng.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể tự bảo vệ mình trước các mối đe dọa phức và lẩn tránh, khi doanh nghiệp chỉ có nguồn lực và chuyên môn hạn chế ?

Kaspersky Endpoint Detection and Response Optimum (KEDRO) mang lại khả năng phòng thủ chuyên sâu dễ dàng chống lại các mối đe dọa phức tạp và nâng cao mà không cần thêm chi phí. Các tính năng tự động hóa đảm bảo rằng các sự cố được xử lý nhanh chóng và phân tích nguyên nhân gốc rễ được đơn giản hóa giúp tiết lộ phạm vi thực sự của mối đe dọa để bạn có thể hành động phù hợp, tất cả đều bằng một bộ công cụ dễ sử dụng.

Đạt được chiều sâu phòng thủ thực sự với một giải pháp thống nhất

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa phức tạp, lẩn tránh và nâng cao, đồng thời giữ mọi thứ đơn giản. Kaspersky EDR Optimum kết hợp bộ công cụ phát hiện và phản hồi dễ sử dụng, tự động hóa cao với khả năng bảo vệ điểm cuối vô song và khả năng phát hiện nâng cao của Kaspersky Endpoint Security for Business, tạo thành một giải pháp thống nhất duy nhất.

Có được khả năng hiển thị đầy đủ và phản hồi tự động

Hiểu toàn bộ phạm vi của mối đe dọa và xem chính xác nơi nguy hiểm nằm ở đâu. Tiết lộ nguyên nhân sâu xa của sự cố và loại thiệt hại mà nó có thể gây ra. Sử dụng các phản hồi tự động và 'một cú nhấp chuột' để bạn có thể đảm bảo mọi phần cuối cùng của mối đe dọa đều bị tiêu diệt tận gốc khỏi hệ thống của bạn.

Tăng cường hiệu quả bảo mật và hợp lý hóa quy trình làm việc

Tiết kiệm thời gian cho nhân viên IT của bạn và giúp họ không phải lo lắng về những công việc thường ngày vô tận bằng một công cụ có thể truy cập, cung cấp tính năng tự động hóa cùng với các tình huống EDR đơn giản.

Đáp ứng các yêu cầu tuân thủ đồng thời tiết kiệm tài nguyên và nâng cao hiệu quả.

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Nhận ưu đãi Bỏ qua