MUA KSOS TẶNG NETGEAR WIFI ROUTER N300 VÀ USB ANTI-VIRUS TECH-TITAN

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

MUA KSOS TẶNG NETGEAR WIFI ROUTER N300 VÀ USB ANTI-VIRUS TECH-TITAN

Từ 01/07/2016 đến hết ngày 30/09/2016, Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn, Nhà Phân Phối độc quyền bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky tại Việt Nam công bố chương trình khuyến mãi cực lớn “Mua 1 tặng 1” dành cho khách hàng chọn mua sản phẩm Kaspersky Small Office Security.

Cụ thể:

 • Khách hàng chọn mua sản phẩm Kaspersky Small Office Security cho 5 PC và 1 Server sẽ được tặng kèm 01 USB Anti-Virus Tech-titan trị giá 150.000 VNĐ.
 • Khách hàng chọn mua sản phẩm Kaspersky Small Office Security cho 10 PC và 1 Server sẽ được tặng kèm 01 Netgear Wifi Router N300 trị giá 650.000 VNĐ.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc. Được biết, giá bán lẻ cho sản phẩm Kaspersky Small Office Security cho 5 PC và 1 Server là 2.800.000 VNĐ và Kaspersky Small Office Security cho 10 PC và 1 Server là 3.800.000 VNĐ.

Kaspersky Small Office Security

Kaspersky Small Office Security là giải pháp bảo mật duy nhất được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Doanh Nghiệp Nhỏ, dựa trên cốt lõi của công nghệ chống phần mềm độc hại đạt nhiều giải thưởng của Kaspersky. Kaspersky Small Office Security cung cấp các công nghệ bảo mật cấp doanh nghiệp được thiết kế để dễ dàng cài đặt, cấu hình và chạy. Giải pháp bảo vệ máy tính & máy chủ tập tin chạy Windows… để đảm bảo an toàn cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến, dữ liệu kinh doanh và thông tin mà khách hàng ủy thác cho bạn.

 •  Bảo Mật Tầm Cỡ Thế Giới – tính năng bảo vệ đa lớp giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống phần mềm độc hại mới nhất.
 •  Bảo Vệ Internet – bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống tấn công lừa đảo và khai thác lỗ hổng.
 •  Bảo Vệ Giao Dịch Ngân Hàng Trực Tuyến – công nghệ Tiền An Toàn cung cấp thêm một lớp bảo mật khác dành cho giao dịch ngân hàng trực tuyến.
 •  Bảo Vệ Dữ Liệu Kinh Doanh – mã hóa dữ liệu và sao lưu cục bộ/ trực tuyến giúp bảo mật dữ liệu kinh doanh tối quan trọng của bạn ngay cả khi thiết bị bị mất, bị đánh cắp hay bị hỏng.
 •  Công Cụ Quản Lý Mật Khẩu – tạo mật khẩu mạnh và giúp người dùng duy trì bảo mật.

USB Kaspersky Tech-Titan

USB Kaspersky Tech-Titan T-Drive Pro là USB đầu tiên tích hợp khả năng bảo vệ bằng mật khẩu (ổ đĩa bí mật) và khả năng diệt virus hàng đầu thế giới của Kaspersky Lab.

USB Kaspersky Tech-Titan giúp bạn bảo vệ dữ liệu an toàn tuyệt đối và miễn nhiễm hoàn toàn với các loại virus lây nhiễm qua USB. Ngoài ra, USB Kaspersky Tech-Titan sẽ tự động cập nhật cơ sở dữ liệu virus mới, tăng khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn.

Thêm vào đó, tính năng Backup từ USB Kaspersky Tech-Titan giúp sao lưu, đồng bộ thư mục chứa dữ liệu quan trọng trên máy tính đến Ổ đĩa riêng. Tách biệt giữa khu vực bảo mật dữ liệu riêng và dữ liệu chia sẻ cho mọi người.

Tính năng tự bảo vệ USB ưu việt từ USB Kaspersky Tech-Titan sẽ đảm bảo USB và dữ liệu của bạn luôn an toàn:

 •  Bảo vệ ngay USB khi vừa kết nối với máy tính.
 •  Khóa các file tự động chạy để chống virus lây nhiễm vào USB.
 •  Quét trong thời gian thực dữ liệu chép vào USB.
 •  Bảo vệ thời gian thực dữ liệu hiện tại trong USB ngăn virus lây nhiễm vào.
 •  Sao lưu an toàn các đối tượng bị xử lý.
 • Có thể ra lệnh quét bằng tay dữ liệu trong USB.

Netgear Wifi Router N300

Netgear Wifi Router N300 cung cấp wifi với tốc độ download lên đến 300Mbs cùng với các ăng-ten bên ngoài giúp cải thiện cho việc kết nối internet của bạn trong phạm vi lớn.

Bạn lo ngại Wifi bị giới hạn do kết cấu không gian? Netgear Wifi Router N300 đảm bảo cung cấp kết nối wifi cho tất cả các thiết bị trong không gian sống của bạn kể cả khi bị giới hạn bởi các vách ngăn.

Bạn mong muốn trải nghiệm lại những ký ức và chia sẻ chúng với người khác? Netgear Wifi Router N300 cung cấp khả năng truy cập dữ liệu an toàn, bảo vệ những dữ liệu mà bạn muốn chia sẻ hoặc lưu trữ được an toàn hơn.

Dễ dàng sử dụng, cài đặt , quản lý và thiết lập cho cả Ipad, máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính. Kết nối dễ dàng chỉ với 1 nút nhấn “N”.

Ngoài ra, bộ sản phẩm Netgear Wifi Router N300 còn giúp bạn ngăn chặn các ứng dụng và kết nối không an toàn. Cung cấp mạng lưới truy cập riêng hoặc giới hạn dành cho Khách. Bảo vệ tối đa trải nghiệm internet của bạn

Sản phẩm Kaspersky hiện được bán tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc. Nhanh tay đăng ký mua ngay hôm nay để được tham gia vào chương trình ưu đãi hấp dẫn này từ NTS Group – nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Kaspersky tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn
20 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TpHCM.
Email: info@kaspersky.vn hoặc tổng đài (08) 3841 8080 – Gặp Ms.Thuỷ Admin

Bài viết liên quan

Thông báo giá bán mới của Kaspersky Small Office Security
Thông báo giá bán mới của Kaspersky Small Office Security

Từ ngày 2/1/2022, chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng về việc thay đổi chính sách giá bán của phần mềm bảo mật Kaspersky Small Office Security

Khuyến mãi siêu khủng mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2022
Khuyến mãi siêu khủng mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2022

Jingle Bell, Jingle Bell! Cùng chào đón một Giáng Sinh ấm áp và một năm mới bình yên với Khuyến Mãi Siêu Khủng từ Kaspersky Proguide.

Thông báo giá bán bản quyền 2 năm phần mềm Kaspersky – Giảm ngay 30% khi mua trực tuyến
Thông báo giá bán bản quyền 2 năm phần mềm Kaspersky – Giảm ngay 30% khi mua trực tuyến

Kaspersky Proguide xin thông báo đến quý khách hàng về chính sách giá bán bản quyền 2 năm phần mềm Kaspersky từ ngày 15/12/2021

Thông báo giá bán mới của sản phẩm Kaspersky Small Office Security
Thông báo giá bán mới của sản phẩm Kaspersky Small Office Security

Công ty Bảo Mật Nam Trường Sơn (NTS) xin thông báo đến quý khách hàng về việc thay đổi chính sách giá bán Kaspersky Small Office Security.

Thông báo thời gian nghỉ lễ Tết Dương Lịch 2021
Thông báo thời gian nghỉ lễ Tết Dương Lịch 2021

Kaspersky xin thông báo đến Quý khách hàng thời gian nghỉ lễ Tết Dương Lịch từ ngày Thứ Sáu 01/01/2021 đến Chủ Nhật 03/01/2021 theo hướng dẫn của Chính Phủ ban hành. Chúng tôi sẽ làm việc trở lại vào ngày Thứ Hai 04/01/2020.

Nhận ưu đãi Bỏ qua