Kaspersky Small Office Security đạt điểm số cao trong 3 bài kiểm tra mới nhất

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Kaspersky Small Office Security đạt điểm số cao trong 3 bài kiểm tra mới nhất

Giải pháp của Kaspersky Lab dành cho doanh nghiệp nhỏ vừa được Dennis Technology Labs, AV-Test và Virus Bulletin kiểm tra và được công nhận là một trong những sản phẩm đáng tin cậy nhất.

Theo kết quá của cuộc kiểm tra tra gần nhất được Dennis Technology Labs công bố vào đầu tháng 8, Kaspersky Small Office Security đã đạt được số điểm cao nhất và nhận được chứng chỉ AAA. Trong suốt quá trình kiểm tra, các chuyên gia không chỉ xem xét khả năng mà còn tính toán mức độ phản ứng chính xác của sản phẩm trước nhân tố hoặc chương trình, website độc hại. Mức độ này gồm mức độ bảo vệ và mức độ hợp pháp của phần mềm. Mức độ bảo vệ dựa vào cách mà mỗi giải pháp đối phó với các mối đe dọa (vô hiệu hóa chúng, giảm nhẹ sự lây nhiễm hoặc ngăn chặn hoàn toàn). Mức độ hợp pháp của phần mềm tùy thuộc vào nhân tố vô hại được xác định là mối đe dọa, nếu một giải pháp chặn một chương trình phổ biến thì sẽ bị đánh giá thấp hơn khi chặn một phần mềm hiếm khi được sử dụng. Kaspersky Small Office Security không cho kết quả nào sai trong quá trình chặn sự lây nhiễm. Kết quả đây là giải pháp duy nhất đạt mức độ chính xác ở mức 1016 điểm.

Trong một cuộc kiểm tra khác dành cho giải pháp doanh nghiệp, kết quả kiểm tra Kaspersky Small Office Security còn ấn tượng hơn nữa: theo báo cáo được AV-Test công bố vào cuối tháng 7, sản phẩm không chỉ nhận được chứng chỉ Approved Corporate Endpoint Protection mà còn là 1 trong 2 sản phẩm đạt số điểm tuyệt đối 18/18. AV-Test sử dụng phương pháp đánh giá sản phẩm dựa trên 3 tiêu chí: tính khả dụng, hiệu suất và sự bảo vệ. Trong cuộc kiểm tra của AV-Test, tính khả dụng nghĩa là không cho một kết quả sai nào và Kaspersky Small Office Security đã nhận được số điểm tuyệt đối 6/6. Sản phẩm đạt được số điểm tương tự cho mức độ bảo vệ trước mối đe dọa zero-day và phần mềm độc hại phổ biến được phát hiện trong 4 tuần gần nhất. Giải pháp của Kaspersky Lab cũng đạt điểm tuyệt tối trong hạng mục hiệu suất khi nó không gây ảnh hưởng lớn đến hiệu suất của hệ thống.

Kaspersky Small Office Security nhận giải thưởng VB100 – April vào cuối tháng 7 sau cuộc kiểm tra so sánh sản phẩm an ninh từ Virus Bulletin. Trong cuộc kiểm tra diễn ra vào tháng 4/2015, Kaspersky Small Office Security phát hiện toàn bộ các mối đe dọa hiện nay trong cả bài kiểm tra về lệnh lẫn truy cập. Giải pháp không cho kết quả sai nào và đạt tiêu chuẩn hàng đầu về sự ổn định nghĩa là không xảy ra vấn đề nào trong quá trình kiểm tra.

Bài đánh giá riêng về Kaspersky Small Office Security được AV-Comparatives công bố vào cuối tháng 7 cũng rất đáng chú ý, bao gồm những phân tích chi tiết các chức năng trong phiên bản mới nhất của giải pháp này. Các nhà nghiên cứu đặc biệt nhấn mạng vào sự tiện dụng và dễ dàng quản lý sản phẩm qua bảng điều khiển dựa trên điện toán đám mây.

Timur Biyachuev, Giám đốc bộ phận nghiên cứu chống phần mềm độc hại, Kaspersky Lab cho biết: “Phòng kiểm tra độc lập từ các quốc gia khác nhau đều tán thành kết quả đánh giá phiên bản mới nhất của Kaspersky Small Office Security. Sản phẩm được thiết kế cho doanh nghiệp nhỏ nên ý kiến tán thành là đặc biệt quan trọng vì những doanh nghiệp nhỏ không phải lúc nào cũng có quản trị viên hệ thống và có khuynh hướng tin tưởng vào những bài đánh giá khi lựa chọn sản phẩm bảo vệ hệ thống IT của mình”.

Kaspersky Small Office Security là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế để bảo vệ hệ thống IT của doanh nghiệp nhỏ. Giải pháp có thể bảo vệ thiết bị Windows (máy chủ và máy tính chuyên dụng) cũng như OS X và thiết bị Android. Bảng điều khiển dựa trên điện toán đám mây có thể bảo vệ hệ thống IT từ bất kì vị trí nào. Giải pháp được thiết kế để ngay cả những nhân viên không chuyên về IT cũng có thể kiểm soát hệ thống bảo mật IT của công ty.

;

Bài viết liên quan

Số lượng tấn công bằng ransomware nhắm vào doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đông Nam Á năm 2020 đã giảm so với năm 2019
Số lượng tấn công bằng ransomware nhắm vào doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đông Nam Á năm 2020 đã giảm so với năm 2019

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky cho biết số lượng các tấn công ransomware nhắm vào người dùng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) trong khu vực Đông Nam Á (SEA) đã giảm đi đáng kể.

Bảo vệ bản thân trong thời đại tiền mã hóa đang lên ngôi
Bảo vệ bản thân trong thời đại tiền mã hóa đang lên ngôi

Tiền điện tử đang bùng nổ trở lại tại Việt Nam khi các nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng đầy hứa hẹn của đồng tiền này. Trong khi đó, nhà nước và chuyên gia liên tục cảnh báo về các rủi ro có thể xảy ra, bao gồm cả tội phạm mạng.

Giải pháp giúp con trẻ không truy cập vào những nội dung xấu
Giải pháp giúp con trẻ không truy cập vào những nội dung xấu

Năm 2020, Kaspersky đã ngăn chặn cố gắng của trẻ để truy cập vào các trang web có nội dung độc hại như khiêu dâm (0,5%), phân biệt đối xử (0,24%), vũ khí (0,05%), cá cược (0,05%) và ma túy (0,02%).

Mô hình làm việc tại gia đã tạo ra những xu hướng nào cho cuộc sống đô thị?
Mô hình làm việc tại gia đã tạo ra những xu hướng nào cho cuộc sống đô thị?

Khủng hoảng khiến các quốc gia phải tìm kiếm những cơ hội mới, và việc chuyển sang mô hình làm việc tại gia (WFH) khi xảy ra đại dịch cũng không phải ngoại lệ.

Báo cáo Kaspersky tiết lộ những thay đổi đáng kể trong thói quen trực tuyến của trẻ em Việt Nam năm 2020
Báo cáo Kaspersky tiết lộ những thay đổi đáng kể trong thói quen trực tuyến của trẻ em Việt Nam năm 2020

Khi đại dịch bùng nổ trên toàn cầu năm 2020, công nghệ càng trở nên hữu ích với mọi người. Và khi đó, nhiều người dùng Việt bao gồm cả trẻ em nhận thấy máy tính không chỉ là phương tiện giải trí, mà còn là công cụ học tập, giao tiếp và phát triển bản thân. Số liệu từ báo cáo của Kaspersky cho thấy đại dịch đã có những ảnh hưởng nhất định đến hoạt động trực tuyến của trẻ tại Việt Nam.

Nhận ưu đãi Bỏ qua