pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Kaspersky Security for Data Centers

Kaspersky Security for Data Centers

Các công nghệ bảo mật được thiết kế đặc biệt dành cho các khu vực trọng điểm của cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu


Bảo vệ dữ liệu và các hệ thống của bạn trước cuộc tấn công mạng Cung cấp các công cụ hiệu quả để duy trì các cấp độ cao về hiệu năng và tính liên tục kinh doanh Để đội của bạn quản lý bảo mật của tất cả các máy ảo và vật lý trong trung tâm dữ liệu từ giao diện điều khiển tập trung đơn lẻ.

Tiện ích

Tính năng

Liên hệ

Các công nghệ bảo mật được thiết kế đặc biệt dành cho các khu vực trọng điểm của cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu

Tính liên tục trong kinh doanh vẫn duy trì nhân tố trọng điểm đối với các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp bảo mật.

 

Các doanh nghiệp lớn đang xử lý các cấp độ dữ liệu ngày càng tăng lên hơn bao giờ hết. Để bắt kịp bước leo thang này, các tổ chức cần phải cân nhắc lại không chỉ riêng về cách thức lưu trữ và truy cập dữ liệu, mà còn về cách thức bảo toàn độ an toàn và toàn vẹn của dữ liệu. Cơ sở hạ tầng càng lớn, số lượng các dữ liệu kinh doanh nhạy cảm có được càng nhiều, đồng thời năng lực và độ tin cậy cần phải có của giải pháp bảo mật để bảo vệ cũng càng nhiều hơn.

 

Bất kể là bạn có vận hành trung tâm dữ liệu của chính mình hay sử dụng dịch vụ của bên thức ba (thông qua mô hình Cơ sở hạ tầng là Dịch vụ (Infrastruc- ture-as-a-Service ) hay viết tắt là IaaS), giải pháp bảo mật của bạn sẽ không chỉ bảo vệ tất cả dữ liệu trọng điểm một cách hiệu quả và liên tục: mà còn duy trì hiệu năng của cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu.

 

Bất kỳ trung tâm dữ liệu nào cũng xuất hiện nhiều mặt tất công dễ bị nguy hiểm trước cuộc khai thác lỗ hổng tiềm ẩn. Và khi trung tâm dữ liệu của bạn đã phát triển về mặt quy mô, chắc chắn cũng sẽ tăng độ phức tạp, thậm chí xuất hiện nhiều cơ hội hơn đối với nhóm tội phạm mạng. Giải pháp bảo mật của bạn phải phát triển cân xứng một cách hiệu quả, tích hợp đầy đủ với môi trường CNTT hiện có, nếu không thì sẽ kéo giảm các cấp độ hiệu năng trung tâm dữ liệu và làm giảm hiệu quả vận hành tổng thể khi bạn tăng trưởng.

 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tập trung vào bảo vệ hai khu vực thiết yếu của trung tâm dữ liệu của bạn: cơ sở hạ tầng ảo và các hệ thống lưu trữ dữ liệu. Được xây dựng phù hợp lý tưởng cho nhiều hypervi- sor và môi trường hệ thống lưu trữ, giải pháp của Kaspersky Lab có những tính năng:

  • Bảo mật được xây dựng chuyên biệt dành cho các nền tảng ảo hóa chính, gồm VMware, Citrix, Micro- soft và KVM.
  • Bảo mật dành cho các hệ thống mạng lưu trữ (NAS) bao gồm EMC, NetApp, DELL, IBM, Hitachi và Oracle.

 

Kaspersky Security for Data Centers dựa trên nền tảng phương pháp bảo mật đạt giải thưởng của chúng tôi và hoạt động như là một nền tảng tích hợp đơn lẻ, giúp dễ dàng tích hợp với các cấu hình trung tâm dữ liệu khác nhau và dễ dàng quản lý. Quản trị tập trung nghĩa là đội của bạn có thể áp dụng các chính sách bảo mật thống nhất trên toàn bộ trung tâm dữ liệu của mình, giúp giảm các chi phí vận hành.

 

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN NÀY:
  • Bảo vệ dữ liệu và các hệ thống của bạn trước cuộc tấn công mạng
  • Cung cấp các công cụ hiệu quả để duy trì các cấp độ cao về hiệu năng và tính liên tục kinh doanh
  • Để đội của bạn quản lý bảo mật của tất cả các máy ảo và vật lý trong trung tâm dữ liệu từ giao diện điều khiển tập trung đơn lẻ.
Kaspersky Security for Data Centers
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Không thể đọc mã captcha? Nhấn vào đây để nhận mã captcha mới
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Không thể đọc mã captcha? Nhấn vào đây để nhận mã captcha mới
Nhận ưu đãi Bỏ qua