Kaspersky ra mắt giải pháp cho doanh nghiệp thế hệ mới

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Kaspersky ra mắt giải pháp cho doanh nghiệp thế hệ mới

totalsecuritypicnew3Ngày 04/04/2013, Kaspersky Lab – công ty bảo mật hàng đầu thế giới – và Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn – nhà phân phối độc quyền sản phẩm Kaspersky tại Việt Nam – Chính thức công bố ra mắt sản phẩm Kaspersky Endpoint Security for Business thế hệ mới, được thiết kế bảo mật toàn diện giúp các doanh nghiệp vượt qua những thách thức mới nhất để quản lý hệ thống mạng nội bộ an toàn và hiệu quả.

Dành cho mọi quy mô doanh nghiệp, Kaspersky Endpoint Security for Business là nền tảng thống nhất duy nhất, được tạo bởi các kỹ sư của Kaspersky Lab từ một cơ sở-mã duy nhất, cung cấp sự bảo vệ mà các sản phẩm bảo mật khác không thể. Thông qua một nền tảng, một giao diện điều khiển và một chi phí, Quản trị viên có thể nhận dạng, kiểm soát và bảo vệ tất cả các hệ thống và thiết bị đầu cuối trong mạng lưới, cho dù thiết bị được đặt ở đâu.

Kaspersky Endpoint Security for Business có sẵn trong các cấu hình cơ bản, những mô-đun và có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu trong tương lai:

  •  Kaspersky Endpoint Security for Business: Core – nền tảng bảo vệ mạnh mẽ chống phần mềm độc hại cho máy trạm và một bức tường lửa, từng đoạt giải thưởng và được quản lý bởi giao diện quản trị trực quan – Kaspersky Security Center. Đối với những khách hang chỉ muốn chống phần mềm độc hại tốt nhất có thể thì đây chính là giải pháp.
  • Kaspersky Endpoint Security for Business: Select – bao gồm Bảo mật máy trạm và máy chủ tập tin (file server), Kiểm soát ứng dụng với Danh sách trắng linh hoạt, Kiểm soát thiết bị và Quản lý web, giải pháp bảo vệ di động trong đó bao gồm một bộ phận trung chuyển bảo mật thiết bị đầu cuối và quản lý thiết bị di động (MDM)
  • Kaspersky Endpoint Security for Business: Advanced – bao gồm tất cả các công nghệ trong KESB Select, bổ sung thêm các công cụ mã hóa và quản lý hệ thống. Nếu nhu cầu của doanh nghiệp đòi hỏi triển khai từ xa, Quản lý bản vá và Quét lỗ hổng, KESB Advanced là giải pháp thích hợp.
  • Kaspersky Total Security for Business – giải pháp hàng đầu cung cấp sự bảo vệ bổ sung với mức độ bảo vệ cơ sở hạ tầng cho Web, Mail, và các máy chủ hợp tác. Từ tất cả các điểm cuối cho đến cổng Internet, bạn có thể bảo vệ nó với Kaspersky Lab.
  • Nhiều công nghệ bảo mật và hiệu quả cũng có sẵn để mua một cách riêng biệt như các giải pháp mục tiêu. Những dịch vụ riêng biệt này cho phép các doanh nghiệp tùy chỉnh thiết kế chương trình bảo vệ của họ, đặt công nghệ Kaspersky Lab tại các điểm cụ thể trên mạng của họ theo yêu cầu.

Theo Ông Nathan Wang – Phó Chủ Tịch phụ trách Kỹ Thuật khu vực APAC cho biết: “Cùng với sản phẩm Kaspersky Endpoint Security với những cải tiến toàn diện so với sản phẩm KOSS trước đây, Kaspersky Lab đã được Gartner đánh giá là thuộc nhóm những nhà cung cấp giải pháp dẫn đầu thế giới hiện nay. Trong dịp này, Chúng tôi cũng vui mừng được giới thiệu sản phẩm Kaspersky Endpoint Security có giao diện Tiếng Việt dành cho người dùng Việt Nam”

kaspersky-ra-mat-giai-phap-cho-doanh-nghiep-the-he-moi

Phát biểu và nhận xét về việc ra mắt sản phẩm

Charles Kolodgy, Phó phòng Nghiên cứu – Sản phẩm bảo mật IDC

“Trong những năm qua, Kaspersky Lab đã dần phát triển trong cả hai thị trường và khả năng kỹ thuật. Năm ngoái, sự thay đổi lớn trong Endpoint Security của công ty cho thấy Kaspersky Lab đã sẵn sàng để cạnh tranh cho tất cả quy mô. Bằng cách cung cấp khả năng quan trọng như mã hóa dữ liệu, bảo vệ điện thoại di động, và quản lý toàn bộ hệ thống an ninh, Kaspersky Lab tự tin cạnh tranh trong gần như tất cả các cân nhắc mua hàng.”

Eugene Kaspersky, Chủ tịch, Tổng Giám đốc và Sáng lập Kaspersky Lab

“Chúng ta đã bước vào thời đại của các cuộc tấn công nhắm mục tiêu các hồ sơ cao cấp, với các công cụ gián điệp tinh vi ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi hơn. Gián điệp mạng đang trở thành mối đe dọa nghiêm trọng nhất cho các doanh nghiệp, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể bị tấn công, bất kể quy mô hay thị phần. Tất cả các tổ chức có dữ liệu đều có giá trị cho tội phạm mạng, do đó có thể được sử dụng như “cầu thang sau” để tiếp cận với các công ty khác. Một sự xâm nhập có thể nhằm làm giàu cá nhân cho tin tặc, hay một nhà nước/quốc gia tìm cách để ăn cắp thông tin độc quyền hoặc thông tin mật. Mỗi người ra quyết định nên ghi nhớ điều này khi xây dựng cơ sở hạ tầng an ninh của công ty.”

Petr Merkulov, Giám đốc Sản phẩm Kaspersky Lab

“Kaspersky Endpoint Security for Business là một bằng chứng thực sự cho sự cống hiến của đội ngũ R&D và Nghiên cứu Bảo mật xuất sắc. Trong một ngành công nghiệp, nơi thu thập và củng cố đã trở thành tiêu chuẩn, xây dựng các công nghệ này từ thấp lên cao chắc chắn không phải là con đường dễ dàng nhất, nhưng cuối cùng, Kaspersky Endpoint Security for Business là sự bảo vệ tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi.”

;

Bài viết liên quan

Kaspersky Internet Security được bình chọn là Phần mềm diệt virus tốt nhất 2017
Kaspersky Internet Security được bình chọn là Phần mềm diệt virus tốt nhất 2017

Ngày 8/12 vừa qua, Kaspersky Internet Security đã vinh hạnh được bình chọn là phần mềm diệt virus tốt nhất 2017.

Mua Kaspersky Small Office Security tặng Acronis True Image 2017
Mua Kaspersky Small Office Security tặng Acronis True Image 2017

Chương trình khuyến mãi cực lớn “Mua 1 Tặng 1” dành cho khách hàng chọn mua sản phẩm Kaspersky Small Office Security từ 01/07/2017 đến hết ngày 30/09/2017.

Thông báo về việc hỗ trợ kỹ thuật Kaspersky
Thông báo về việc hỗ trợ kỹ thuật Kaspersky

Trong 2 ngày 27, 28/6 – Phòng hỗ trợ kỹ thuật công ty NTS tham gia đào tạo chuyên môn định kỳ. Trong thời gian này, tổng đài 1900 1787 tạm dừng hoạt động. Các yêu cầu hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng gửi email đến địa chỉ...

Kaspersky Lab giới thiệu giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp Kaspersky Security for Virtualization
Kaspersky Lab giới thiệu giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp Kaspersky Security for Virtualization

Kaspersky Lab và NTS Security Việt Nam giới thiệu giải pháp bảo mật ảo hóa mới nhất dành cho doanh nghiệp, cung cấp sự bảo vệ tiên tiến cho các nền tảng ảo hóa của VMware, Citrix, Microsoft với tên gọi Kaspersky Security for Virtualization | Light...

Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5
Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác, NTS Security thông báo lịch nghỉ Lễ Chiến Thắng và Quốc tế Lao động như sau: Công ty sẽ nghỉ lễ từ ngày 30/4/2014 – 04/05/2014 Công ty hoạt động lại bình thường vào ngày 05/05/2014 Kính chúc Quý...

Nhận ưu đãi Bỏ qua