Kaspersky ra mắt giải pháp cho doanh nghiệp thế hệ mới

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Kaspersky ra mắt giải pháp cho doanh nghiệp thế hệ mới

totalsecuritypicnew3Ngày 04/04/2013, Kaspersky Lab – công ty bảo mật hàng đầu thế giới – và Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn – nhà phân phối độc quyền sản phẩm Kaspersky tại Việt Nam – Chính thức công bố ra mắt sản phẩm Kaspersky Endpoint Security for Business thế hệ mới, được thiết kế bảo mật toàn diện giúp các doanh nghiệp vượt qua những thách thức mới nhất để quản lý hệ thống mạng nội bộ an toàn và hiệu quả.

Dành cho mọi quy mô doanh nghiệp, Kaspersky Endpoint Security for Business là nền tảng thống nhất duy nhất, được tạo bởi các kỹ sư của Kaspersky Lab từ một cơ sở-mã duy nhất, cung cấp sự bảo vệ mà các sản phẩm bảo mật khác không thể. Thông qua một nền tảng, một giao diện điều khiển và một chi phí, Quản trị viên có thể nhận dạng, kiểm soát và bảo vệ tất cả các hệ thống và thiết bị đầu cuối trong mạng lưới, cho dù thiết bị được đặt ở đâu.

Kaspersky Endpoint Security for Business có sẵn trong các cấu hình cơ bản, những mô-đun và có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu trong tương lai:

  •  Kaspersky Endpoint Security for Business: Core – nền tảng bảo vệ mạnh mẽ chống phần mềm độc hại cho máy trạm và một bức tường lửa, từng đoạt giải thưởng và được quản lý bởi giao diện quản trị trực quan – Kaspersky Security Center. Đối với những khách hang chỉ muốn chống phần mềm độc hại tốt nhất có thể thì đây chính là giải pháp.
  • Kaspersky Endpoint Security for Business: Select – bao gồm Bảo mật máy trạm và máy chủ tập tin (file server), Kiểm soát ứng dụng với Danh sách trắng linh hoạt, Kiểm soát thiết bị và Quản lý web, giải pháp bảo vệ di động trong đó bao gồm một bộ phận trung chuyển bảo mật thiết bị đầu cuối và quản lý thiết bị di động (MDM)
  • Kaspersky Endpoint Security for Business: Advanced – bao gồm tất cả các công nghệ trong KESB Select, bổ sung thêm các công cụ mã hóa và quản lý hệ thống. Nếu nhu cầu của doanh nghiệp đòi hỏi triển khai từ xa, Quản lý bản vá và Quét lỗ hổng, KESB Advanced là giải pháp thích hợp.
  • Kaspersky Total Security for Business – giải pháp hàng đầu cung cấp sự bảo vệ bổ sung với mức độ bảo vệ cơ sở hạ tầng cho Web, Mail, và các máy chủ hợp tác. Từ tất cả các điểm cuối cho đến cổng Internet, bạn có thể bảo vệ nó với Kaspersky Lab.
  • Nhiều công nghệ bảo mật và hiệu quả cũng có sẵn để mua một cách riêng biệt như các giải pháp mục tiêu. Những dịch vụ riêng biệt này cho phép các doanh nghiệp tùy chỉnh thiết kế chương trình bảo vệ của họ, đặt công nghệ Kaspersky Lab tại các điểm cụ thể trên mạng của họ theo yêu cầu.

Theo Ông Nathan Wang – Phó Chủ Tịch phụ trách Kỹ Thuật khu vực APAC cho biết: “Cùng với sản phẩm Kaspersky Endpoint Security với những cải tiến toàn diện so với sản phẩm KOSS trước đây, Kaspersky Lab đã được Gartner đánh giá là thuộc nhóm những nhà cung cấp giải pháp dẫn đầu thế giới hiện nay. Trong dịp này, Chúng tôi cũng vui mừng được giới thiệu sản phẩm Kaspersky Endpoint Security có giao diện Tiếng Việt dành cho người dùng Việt Nam”

kaspersky-ra-mat-giai-phap-cho-doanh-nghiep-the-he-moi

Phát biểu và nhận xét về việc ra mắt sản phẩm

Charles Kolodgy, Phó phòng Nghiên cứu – Sản phẩm bảo mật IDC

“Trong những năm qua, Kaspersky Lab đã dần phát triển trong cả hai thị trường và khả năng kỹ thuật. Năm ngoái, sự thay đổi lớn trong Endpoint Security của công ty cho thấy Kaspersky Lab đã sẵn sàng để cạnh tranh cho tất cả quy mô. Bằng cách cung cấp khả năng quan trọng như mã hóa dữ liệu, bảo vệ điện thoại di động, và quản lý toàn bộ hệ thống an ninh, Kaspersky Lab tự tin cạnh tranh trong gần như tất cả các cân nhắc mua hàng.”

Eugene Kaspersky, Chủ tịch, Tổng Giám đốc và Sáng lập Kaspersky Lab

“Chúng ta đã bước vào thời đại của các cuộc tấn công nhắm mục tiêu các hồ sơ cao cấp, với các công cụ gián điệp tinh vi ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi hơn. Gián điệp mạng đang trở thành mối đe dọa nghiêm trọng nhất cho các doanh nghiệp, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể bị tấn công, bất kể quy mô hay thị phần. Tất cả các tổ chức có dữ liệu đều có giá trị cho tội phạm mạng, do đó có thể được sử dụng như “cầu thang sau” để tiếp cận với các công ty khác. Một sự xâm nhập có thể nhằm làm giàu cá nhân cho tin tặc, hay một nhà nước/quốc gia tìm cách để ăn cắp thông tin độc quyền hoặc thông tin mật. Mỗi người ra quyết định nên ghi nhớ điều này khi xây dựng cơ sở hạ tầng an ninh của công ty.”

Petr Merkulov, Giám đốc Sản phẩm Kaspersky Lab

“Kaspersky Endpoint Security for Business là một bằng chứng thực sự cho sự cống hiến của đội ngũ R&D và Nghiên cứu Bảo mật xuất sắc. Trong một ngành công nghiệp, nơi thu thập và củng cố đã trở thành tiêu chuẩn, xây dựng các công nghệ này từ thấp lên cao chắc chắn không phải là con đường dễ dàng nhất, nhưng cuối cùng, Kaspersky Endpoint Security for Business là sự bảo vệ tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi.”

;

Bài viết liên quan

Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn tuyển dụng vị trí Account Manager
Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn tuyển dụng vị trí Account Manager

NTS là nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ CNTT của những thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam như KASPERSKY, NETGEAR, ACRONIS, EXTREME, HILLSTONE, ZECURON,... Với 20 năm kinh nghiệm trong triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng và hệ thống đại lý toàn quốc, Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn mang đến cho đối tác và khách hàng sự an tâm - tin cậy – đồng hành cùng đi đến thành công. Nay Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn tuyển dụng vị trí Account Manager với những điều kiện như sau:

Roadshow Kaspersky - 15 Năm Kết Nối An Toàn ra mắt chuỗi giải pháp bảo mật thế hệ mới và chương trình khuyến mãi cào trúng thưởn
Roadshow Kaspersky - 15 Năm Kết Nối An Toàn ra mắt chuỗi giải pháp bảo mật thế hệ mới và chương trình khuyến mãi cào trúng thưởn

Ngày 13 - 14/9/2023, Kaspersky đã tổ chức sự kiện roadshow xe đạp "Kaspersky - 15 Năm Kết Nối An Toàn" trên các cung đường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhằm ra mắt chuỗi giải pháp bảo mật thế hệ mới và chương trình khuyến mãi cào trúng thưởng.

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2023
Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2023

NTS xin thông báo đến Quý khách hàng thời gian nghỉ lễ Quốc Khánh năm 2023 từ thứ Sáu 01/09/2023 đến Thứ Hai 04/09/2023. Chúng tôi làm việc trở lại từ ngày Thứ Ba ngày 05/09/2023.

Kaspersky – 15 năm hành trình bảo vệ an ninh mạng cho người dùng Việt Nam
Kaspersky – 15 năm hành trình bảo vệ an ninh mạng cho người dùng Việt Nam

Kaspersky là nhà cung cấp phần mềm bảo mật hàng đầu, mang đến giải pháp bảo vệ người dùng khỏi các nguy cơ an ninh mạng. Thành lập từ năm 1997, Kaspersky có trụ sở chính tại Nga và nhiều văn phòng ở ở Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Rumani, Mỹ… Với các sản phẩm phần mềm anti-virus, anti-spam, anti-hacker hàng đầu thế giới, Kaspersky đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực bảo mật.

NTS tuyển dụng VỊ TRÍ SALES MANAGER
NTS tuyển dụng VỊ TRÍ SALES MANAGER

NTS là nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ CNTT của những thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam như KASPERSKY, NETGEAR, ACRONIS, EXTREME, HIILSTONE, ZECURION, … Hiện nay công ty đang có nhu cầu tuyển các vị trí Sales Manager với các điều kiện như sau:

Nhận ưu đãi Bỏ qua