Kaspersky Lab phối hợp cùng Mensa tổ chức cuộc thi Global Think Test dưới sự hỗ trợ của Đại sứ Scudenria Ferrari và Sachin

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Kaspersky Lab phối hợp cùng Mensa tổ chức cuộc thi Global Think Test dưới sự hỗ trợ của Đại sứ Scudenria Ferrari và Sachin

Trong mùa hè này người sử dụng Internet trên toàn thế giới sẽ có cơ hội tham gia một thử thách rất đặc biệt là cuộc thi Global Think Test do Kaspersky Lab và Mensa tổ chức, với sự hỗ trợ của huyền thoại môn cricket Sachin Tendulkar và đội đua huyền thoại của cuộc đua công thức 1 Scuderia Ferrari. Người chiến thắng sẽ giành được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Cuộc thi Global Think Test được lấy ý tưởng từ một loạt các trò chơi trí tuệ trực tuyến, nhằm giúp người tham gia trau dồi kỹ năng tính toán và khả năng suy nghĩ.

Khi các mối đe dọa ngày càng phổ biến trên thế giới trực tuyến thì người dùng cần phải có khả năng xác định các tình huống nguy hiểm một cách nhanh chóng. Trong cuộc sống, chúng ta thường bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố dễ bị tội phạm mạng lợi dụng như niềm tin, sự ủy quyền, sự hữu ích, sự tò mò và sự trao đổi…Vì vậy, chúng ta cần phải rèn luyện cho bộ não của mình khả năng quyết định một cách đúng đắn và nhanh chóng. Đó là lý do Kaspersky Lab đã sáng tạo nên cuộc thi Global Think Test để kiểm tra xem liệu người dùng đã có đủ những kỹ năng cần thiết hay chưa?

Eugene Kaspersky, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Kaspersky Lab cho biết : “Sự tỉnh táo và tập trung không những có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi này, mà còn giúp bạn tránh được rất nhiều mối đe dọa. Mọi thứ đều có thể nếu như nó thực sự tốt, nhiều trường hợp sẽ cho thấy các dấu hiệu để nhận biết một trang web giả mạo. Nếu bạn không bị phân tâm bởi những thứ khác và đã được luyện khả năng để  tiếp tục tập trung, bạn sẽ có thể phát hiện các trang web giả mạo đó.

Trang web cuộc thi Global Think Test tổng hợp tất cả các loại trò chơi trí tuệ, các câu đố và bài ​​kiểm tra IQ nhằm giúp học viên thể hiện năng lực trí tuệ của họ. Nó cũng tạo cơ hội cho tất cả mọi người đăng ký vào cuộc thi Global Think Test và nhận giải thưởng lớn.

Ngày diễn ra cuộc thi Global Think Test là 6 tháng 9 năm 2014. Vào ngày đó, thử thách trực tuyến trên toàn thế giới này sẽ mời tất cả những người tham gia vào cuộc thi và đi tới vòng đối đầu với một số thí sinh xuất sắc trên thế giới. Người được điểm cao nhất trong thời gian nhanh nhất sẽ trở thành nhà vô địch cuộc thi Global Think Test của Kaspersky và giành giải thưởng tiền mặt trị giá 25.000 USD. Tên của người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 07 tháng 9 năm 2014. Nội dung độc đáo của cuộc thi Global Thinks Test đã được tạo ra bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Thông tin thêm về những cá nhân, đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Global Think Test

Mensa là câu lạc bộ dành cho những người có chỉ số thông minh (IQ) cao nhất thế giới, Hàng chục thử thách và các câu hỏi IQ đã được tạo ra với sự hỗ trợ và công nhận của Mensa sẽ giúp kiểm tra kỹ năng nhận thức của người tham gia.

Michael Feena, Giám đốc điều hành tại Mensa Toàn cầu, nhận xét: “Cuộc thi Global Think Test là một cách thức tiên tiến để tìm hiểu về những người đam mê giải quyết thách thức và luôn suy nghĩ theo cách khác biệt. Mensa vô cùng hạnh phúc khi được tham gia vào dự án này và hy vọng rằng nhiều người trong số những người tham gia sẽ khám phá ra tiềm năng của họ.

Ferrari, đơn vị chọn Kaspersky Lab là nhà cung cấp bảo mật, đã đặc biệt thiết kế nội dung của cuộc đua công thức 1 Ferrari trong các hình thức trò chơi, câu đố và video bài ​​kiểm tra để học viên có thể gắn bó với đội đua xe yêu thích của họ ngay cả khi đang rèn luyện kỹ năng tư duy. Ferrari cũng mang đến một số giải thưởng hấp dẫn, bao gồm một đôi găng tay đua có chữ ký của Fernando Alonso và KimmiRäikkönenand và một chuyến đi đến Abu Dhabi Formula OneGrand Prix.

Neil Martin, Giám đốc điều hành phòng nghiên cứu tại Scuderia Ferrari, nhận xét: “Giống như các cuộc đua không ngừng trong Formula One, môi trường trực tuyến an toàn luôn thay đổi bởi các mối đe dọa. Vì tỷ lệ thời gian trực tuyến của chúng ta tiếp tục tăng nên cần phải cảnh giác hơn với các mối đe dọa tiềm ẩn mà môi trường này mang đến. Cuộc thi Global Think Test của Kaspersky kết hợp với nội dung Ferrari Formula One tạo nên sự hấp dẫn, trong đó các cộng đồng trực tuyến có thể thử thách chính mình trong khi học tập để tự bảo vệ mình.

Sachin Tendulkar, Đại sứ thương hiệu Kaspersky Lab, cũng là người hỗ trợ cho cuộc thi Global Think Test. Anh sẽ đề ra cho người chơi 1 nhiệm vụ và câu hỏi video của riêng mình. Người chiến thắng trong thử thách của Sachin Tendulkar bằng cách chơi Sudoku sẽ nhận được một cây gậy đã ký tên “The God of Cricket”.

Tất cả những người tham gia sẽ được đảm bảo ít nhất một giải thưởng đó là một phiên bản mới Kaspersky Internet Security – Multi-Device là giải pháp bảo mật đa nền tảng, một bản quyền, dễ sử dụng, bảo vệ hầu như mọi hình thức kết hợp giữa PC, Mac, điện thoại Android và máy tính bảng Android nhằm mang đến cho bạn: bảo mật trên nhiều thiết bị, bảo vệ linh hoạt, bảo vệ theo thời gian thực, bảo vệ chống trộm…

Tất cả nội dung của cuộc thi Global Think Test bằng tiếng Anh, nhưng sự cạnh tranh sẽ công bằng cho người tham gia trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thêm thông tin về cuộc thi trên Twitter, Facebook, YouTube và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất với the hashtag #GTT.

Để đăng ký tham gia cuộc thi vui lòng truy cập trang web http://www.globalthinktest.com

;

Bài viết liên quan

Dự đoán 2022: Lừa đảo tinh vi, rò rỉ dữ liệu, đào tiền ảo và tấn công NFT là những xu hướng nổi bật tại Đông Nam Á
Dự đoán 2022: Lừa đảo tinh vi, rò rỉ dữ liệu, đào tiền ảo và tấn công NFT là những xu hướng nổi bật tại Đông Nam Á

Sau 2 năm đại dịch, cũng như các khu vực khác trên thế giới, Đông Nam Á đang chuẩn bị sẵn sàng cho một năm phục hồi 2022. Các cá nhân và tổ chức thuộc mọi lứa tuổi cũng đã sẵn sàng để trở lại cuộc sống bình thường như trước đây: làm việc tại văn phòng, đi học, và các chính sách về du lịch cũng đang dần được triển khai để hoạt động.

Kaspersky APAC dẫn đầu trong bảng xếp hạng Canalys về sự hài lòng từ đại lý năm thứ hai liên tiếp
Kaspersky APAC dẫn đầu trong bảng xếp hạng Canalys về sự hài lòng từ đại lý năm thứ hai liên tiếp

Kaspersky vừa được công nhận vị trí dẫn đầu trong Canalys Channel Leadership Matrix khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) năm thứ 2 liên tiếp với tổng tỷ lệ về sự hài lòng đạt 96,1% - tỷ lệ cao nhất trong tất cả các nhà cung cấp bảo mật.

Editor’s Choice Awards 2021: Kaspersky – Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất
Editor’s Choice Awards 2021: Kaspersky – Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất

Kaspersky được bình chọn là Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất của giải Editor’s Choice 2021, vì đã có nhiều đóng góp không ngừng cho ngành an ninh mạng toàn cầu, liên tục phát hiện nhiều chiến dịch tấn công lừa đảo, và những giải pháp bảo mật hiệu quả rất cao. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Kaspersky vinh dự nhận giải thưởng này do Tạp chí Thế Giới Số tổ chức.

Từ chuyện những trạm xăng dầu đến đảm bảo an ninh mạng cho cơ sở hạ tầng các ngành công nghiệp
Từ chuyện những trạm xăng dầu đến đảm bảo an ninh mạng cho cơ sở hạ tầng các ngành công nghiệp

Hệ thống điều khiển công nghiệp (Industrial Control Systems – ICS) là một tổ hợp có cấu trúc phức tạp bao gồm các phương tiện kỹ thuật đa nhiệm, các chương trình phần mềm và hệ điều hành chuyên dụng kèm theo những chức năng quan trọng. Do vậy, ICS yêu cầu các giải pháp phù hợp và cụ thể trong việc bảo đảm an toàn, an ninh mạng; và điều này không đơn giản chỉ là lý thuyết.

Gần 50% sự cố bảo mật do Nhóm ứng phó sự cố Kaspersky xử lý đều liên quan đến ransomware
Gần 50% sự cố bảo mật do Nhóm ứng phó sự cố Kaspersky xử lý đều liên quan đến ransomware

Nhóm ứng phó khẩn cấp toàn cầu của Kaspersky (Kaspersky’s Global Response Emergency Team - GERT) được các công ty liên hệ nhằm hạn chế thiệt hại và ngăn chặn cuộc tấn công lan rộng. Đây là giải pháp ứng phó sự cố (Incident response - IR) dành riêng cho các tổ chức quy mô vừa và lớn.

Nhận ưu đãi Bỏ qua