pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Kaspersky Industrial CyberSecurity

Kaspersky Industrial CyberSecurity

Mức độ bảo vệ chuyên dụng dành cho các hệ thống điều khiển công nghiệp


Cung cấp bảo mật mạng tổng thể dành cho các môi trường công nghiệp Cung cấp chu trình dịch vụ bảo mật đầy đủ, từ đánh giá bảo mật mạng đến phản ứng sự cố Cung cấp các công nghệ bảo mật độc nhất đã được phát triển chuyên biệt cho các hệ thống công nghiệp Tối thiểu hóa thời gian ngưng hoạt động và trì trệ xử lý về mặt công nghệ.

Tính năng & Lợi ích

Các tính năng chính

Mức độ bảo vệ chuyên dụng dành cho các hệ thống điều khiển công nghiệp

 

Mặc dù khoảng không gian giữa các tầng công nghiệp và thế giới bên ngoài thường đủ cung cấp một cấp độ bảo vệ tốt, nhưng hiện nay không còn như vậy nữa. Nghiên cứu gần đây đã nhận ra rằng các cuộc tấn công mạng đã gây ra 35% sự cố trục trặc mạng công nghiệp.

 

Các cuộc tấn công hiểm độc vào môi trường công nghiệp đã gia tăng đáng kể trong những năm gần đây. Rủi ro cho các dây chuyền cung ứng và gián đoạn hoạt động kinh doanh đã được xếp hạng về mối quan tâm rủi ro doanh nghiệp số một ở phương diện toàn cầu trong ba năm qua, rủi ro sự cố mạng là mối quan tâm nổi bật số một. Đối với các doanh nghiệp vận hành các hệ thống cơ sở hạ tầng công nghiệp hoặc trọng điểm, các rủi ro chưa bao giờ tăng lên.

 

Bảo mật công nghiệp có những hậu quả ngoài tầm với mức độ bảo vệ doanh nghiệp và về mặt danh tiếng. Trong nhiều trường hợp, phải có những cân nhắc quan trọng về kinh tế ở khía cạnh môi trường sinh thái, xã hội và vĩ mô khi tiến hành bảo vệ các hệ thống công nghiệp khỏi những mối đe dọa mạng. Tất cả cơ sở hạ tầng trọng điểm đều cần cấp độ bảo vệ có thể có cao nhất đối với phạm vi mối đe dọa ngày càng phát triển. Đồng thời, các môi trường công nghiệp cũng cần một giải pháp tích hợp gia tăng khả năng xử lý về mặt công nghệ bằng cách phát hiện và ngăn ngừa các hành động (có chủ ý hoặc ngẫu nhiên) dẫn đến tình trạng trì trệ hoặc tạm dừng các tiến trình quan trong (cốt lõi).

 

Kaspersky Industrial CyberSecurity được thiết kế chuyên biệt theo nhu cầu độc nhất của các tổ chức công nghiệp trong đó đặc biệt chú trọng vào việc duy trì tính liên tục xử lý về mặt công nghệ. Các thiết lập mềm dẻo, linh hoạt nghĩa là giải pháp có thể được cấu hình để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu độc nhất của các cơ sở công nghiệp riêng biệt.

 

Giải pháp được thiết kế để bảo vệ các môi trường phức tạp, được xây dựng trên các hệ thống điều khiển công nghiệp khác nhau. Nhiều khả năng được cải thiện của Kaspersky Industrial Cyber Security cho phép các tổ chức cấu hình một giải pháp phù hợp tuyệt đối với các yêu cầu của môi trường hệ thống điều khiển công nghiệp cụ thể của mình. Cấu hình tối ưu về các công nghệ và dịch vụ bảo mật sẽ được lựa chọn sau khi các chuyên gia Kaspersky Lab tiến hành kiểm toán cơ sở hạ tầng đầy đủ.

Kaspersky Industrial CyberSecurity

Phương pháp tiếp cận của Kaspersky Lab để bảo vệ các hệ thống công nghiệp dựa trên trình độ chuyên môn trên mười năm trong việc khám phá và phân tích một số mối đe dọa công nghiệp tinh vi nhất trên thế giới. Kiến thức và sự hiểu biết chuyên sâu của chúng tôi về bản chất các lỗ hổng hệ thống, kết hợp sự cộng tác mật thiết với các cơ quan chấp pháp, chính phủ và cơ quan công nghiệp hàng đầu thế giới, bao gồm Cảnh sát quốc tế (Interpol), Hiệp đoàn Mạng Công nghiệp (Industrial Internet Consortium), CERTS và các cơ quan quản lý khác nhau đã cho phép chúng tôi nắm vai trò lãnh đạo trong việc giải quyết các yêu cầu độc nhất về bảo mật mạng công nghiệp.

 

Giải pháp chuyên dụng công nghệ cao này:

 

  • Cung cấp bảo mật mạng tổng thể dành cho các môi trường công nghiệp
  • Cung cấp chu trình dịch vụ bảo mật đầy đủ, từ đánh giá bảo mật mạng đến phản ứng sự cố
  • Cung cấp các công nghệ bảo mật độc nhất đã được phát triển chuyên biệt cho các hệ thống công nghiệp
  • Tối thiểu hóa thời gian ngưng hoạt động và trì trệ xử lý về mặt công nghệ.
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Nhận ưu đãi Bỏ qua