pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Kaspersky Hybrid Cloud Security

Kaspersky Hybrid Cloud Security

Bảo vệ trên đám mây đã được chứng minh và hiệu suất tốt nhất cho môi trường lai của bạn


Bảo vệ trên đám mây đã được chứng minh và hiệu suất tốt nhất cho môi trường lai của bạn Ngày nay, trọng tâm kinh doanh của doanh nghiệp là chuyển đổi kỹ thuật số đang kích hoạt việc áp dụng đám mây nhanh chóng. Kaspersky Hybrid Cloud Security giữ cho quá trình đó an toàn và hiệu quả.

Tiện ích

Tính năng

So sánh

Giải thưởng

Liên hệ

Kaspersky Hybrid Cloud Security

Bảo vệ trên đám mây đã được chứng minh và hiệu suất tốt nhất cho môi trường lai của bạn

Ngày nay, trọng tâm kinh doanh của doanh nghiệp là chuyển đổi kỹ thuật số đang kích hoạt việc áp dụng đám mây nhanh chóng. Kaspersky Hybrid Cloud Security giữ cho quá trình đó an toàn và hiệu quả. Với một sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật trên đám mây của bạn, một giấy phép cho mọi khối lượng công việc và một bảng điều khiển để quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng kết hợp của bạn, vấn đề bảo mật trở nên ít phải lo lắng hơn, giúp bạn thoải mái tập trung vào các khía cạnh khác trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình.

Bảo vệ tốt nhất

Bảo vệ mối đe dọa nhiều lớp chủ động chống lại phạm vi tấn công mạng rộng nhất bao gồm phần mềm độc hại, lừa đảo, v.v.

Phương pháp tiết kiệm chi phí

Mô hình cấp phép linh hoạt của chúng tôi và bảng điều khiển đám mây thống nhất hợp lý hóa chi phí và tiết kiệm thời gian lao động, giúp bạn tận dụng tối đa ngân sách bảo mật của mình.

Hiệu suất bảo mật tối ưu

Sản phẩm không liên quan đến nền tảng, cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội mà không ảnh hưởng đến toàn bộ lợi ích của hoạt động ảo hóa và dựa trên đám mây theo bất kỳ cách nào.

Hỗ trợ tuân thủ quy định

Một loạt các tính năng hỗ trợ tuân thủ đầy đủ các quy định về an ninh mạng và giảm số lượng tác vụ thủ công thông thường liên quan đến việc đảm bảo tuân thủ.

Trường hợp sử dụng

Kaspersky Hybrid Cloud Security bảo vệ toàn bộ cơ sở hạ tầng hỗn hợp của bạn, bất kể khối lượng công việc – vật lý, ảo hóa hay dựa trên các đám mây riêng, công cộng hay hỗn hợp. Bất kể cơ sở hạ tầng của bạn là gì và nó đang phát triển như thế nào, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động trơn tru và an toàn.

 Security for Virtualization and VDI

Các trung tâm dữ liệu ngày nay cần một giải pháp bảo mật chuyên dụng khai thác tốt nhất từ tất cả các tài nguyên sẵn có, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Đó chính xác là những gì Kaspersky Hybrid Cloud Security thực hiện.

Hiệu suất tốt nhất

 

Light agent được tối ưu hóa cho từng hệ điều hành giúp giảm mức tiêu thụ tài nguyên ảo hóa một cách hiệu quả tới 30%.

 

Giải pháp chuyên dụng

 

Sản phẩm hỗ trợ nhiều nền tảng ảo hóa máy chủ và VDI, bao gồm VMWare vSphere, Microsoft HyperV, Citrix Hypervisor…

 

Tối ưu hóa thông minh

 

Một số tối ưu hóa - bao gồm bộ đệm chia sẻ kết quả quét tập tin - giảm lượng dữ liệu và số lượng hoạt động liên quan, giảm thiểu tải tổng thể trên cơ sở hạ tầng CNTT của bạn bằng cách giảm đáng kể IOPS, chu kỳ CPU, mức sử dụng bộ nhớ và ổ đĩa.

 

 Public Cloud Security

Kaspersky Hybrid Cloud Security bảo vệ Windows và Linux, đồng thời cung cấp tích hợp API gốc với AWS, Microsoft Azure và Google Cloud Platform, giảm bớt mọi lo ngại về trách nhiệm bảo mật mà bạn chia sẻ với nhà cung cấp dịch vụ đám mây của mình.

Khả năng hiển thị đầy đủ

 

Tích hợp thông qua API đám mây công cộng có nghĩa là bạn có thể nhìn vào mọi ngóc ngách, hiểu cách đám mây của bạn được tổ chức và tự tin rằng bạn đang bảo vệ tất cả công việc trên đám mây của mình.

 

Quản lý thuận tiện

 

Bạn có thể xem tất cả các phiên bản đang chạy trong các tài khoản được chỉ định thông qua bảng điều khiển quản lý, sử dụng thông tin đó để triển khai các tác nhân bảo mật và áp dụng các chính sách bảo mật cho chúng.

 

Bảo mật tự động

 

Kaspersky Hybrid Cloud Security tự động phản hồi với tải ngày càng tăng khi các phiên bản mới được tạo và chạy bởi đám mây. Chính sách API và tự động thay đổi quy mô đảm bảo rằng mọi phiên bản mới trong mỗi nhóm tự động thay đổi quy mô đều được triển khai bảo mật, tuân thủ chính sách mà bạn với tư cách là một tổ chức chọn đặt.

 

 

 Security for DevOps And Containers

Khi thời gian tiếp thị trở nên ngắn hơn bao giờ hết, thời gian tấn công cũng trở nên ngắn hơn. Kaspersky Hybrid Cloud Security đảm bảo an toàn cho toàn bộ vòng đời phát triển phần mềm mà không gây tác động tiêu cực đến doanh nghiệp.

 

 

Hỗ trợ DevSecOps

 

Cách tiếp cận 'bảo mật dưới dạng mã', với tính năng bảo vệ bộ nhớ máy chủ lưu trữ, tác vụ dành cho bộ chứa, quét hình ảnh và giao diện có thể viết tập lệnh cho phép bạn tích hợp các tác vụ bảo mật vào đường ống CI/CD mà không ảnh hưởng đến quá trình phát triển.

 

Bảo mật container

 

Bảo vệ bộ chứa Docker và Windows, vì vậy kẻ tấn công không thể sử dụng thành phần bộ chứa độc hại làm bước đệm xâm nhập vào hoạt động nội bộ của tổ chức.

 

Đáp ứng nhu cầu của nhà phát triển

 

Truy cập (OAS) và Quét theo yêu cầu (ODS) các vùng chứa, hình ảnh và kho lưu trữ cục bộ và từ xa tạo điều kiện bảo trì các kho lưu trữ được làm sạch cho nhu cầu của nhà phát triển.

 

 

Trường hợp điển hình

Xem cách các tổ chức và doanh nghiệp được hưởng lợi từ Kaspersky Hybrid Cloud Security.

  • Ngân hàng có trụ sở tại Texas

Là một tổ chức dịch vụ tài chính được giám sát và quản lý chặt chẽ, ngân hàng có trụ sở tại Texas này có các yêu cầu nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho lượng dữ liệu cá nhân khổng lồ mà ngân hàng nắm giữ thay mặt cho các cá nhân và tổ chức trước các cuộc tấn công ngày càng tinh vi và dai dẳng của tội phạm mạng.

Xem thêm: https://content.kaspersky-labs.com/se/media/en/business-security/case-studies/US-bank-managed-protection.pdf

  • NEO

Chuyên gia trải nghiệm khách hàng người Brazil NEO đang tìm kiếm một giải pháp có thể bảo vệ công ty khỏi các mối đe dọa kỹ thuật số, vi rút và phần mềm độc hại. Sau khi chạy thử nghiệm bằng chứng về khái niệm với các công ty dẫn đầu thị trường do Gartner xác định, giải pháp của Kaspersky là giải pháp mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm: https://content.kaspersky-labs.com/se/media/en/business-security/enterprise/kaspersky-edr-optimum-marketing-case-study-neo-0222-en.pdf

 

Tại sao chọn dùng Kaspersky Hybrid Cloud Security?

 

30%

 

Tiết kiệm tiềm năng về tài nguyên phần cứng ảo hóa so với sử dụng một giải pháp bảo mật điểm cuối truyền thống.

 

TOP 3

 

Duy trì hiệu suất vượt trội. Năm ngoái, các sản phẩm của Kaspersky được kiểm tra một lần nữa theo các tiêu chuẩn đặc biệt trên nhiều bài kiểm tra độc lập, đạt 45 vị trí đầu tiên và 50 vị trí thứ ba về đích (tìm hiểu thêm tại kaspersky.com/top3).

Kaspersky Hybrid Cloud Security

 

Bảo vệ mối đe dọa nhiều lớp

Tình báo mối đe dọa toàn cầu

Thu thập dữ liệu thời gian thực về trạng thái của bối cảnh mối đe dọa, ngay cả khi nó thay đổi

Máy học

Trao quyền cho dữ liệu lớn của trí thông minh về mối đe dọa toàn cầu bằng các thuật toán máy học và kiến thức chuyên môn của con người.

Bảo vệ mối đe dọa từ web và thư điện tử

Bảo vệ máy tính ảo và máy tính từ xa, bảo vệ chúng khỏi các mối đe dọa dựa trên email và web

Kiểm tra nhật ký

Quét các tập tin nhật ký để tối ưu hoạt động

Phân tích hành vi

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa nâng cao, bao gồm cả phần mềm độc hại dựa trên tập lệnh hoặc phần mềm độc hại, thông qua ứng dụng và giám sát quá trình.

Công cụ khắc phục

Khôi phục mọi thay đổi độc hại được thực hiện bên trong khối lượng công việc trên đám mây, nếu cần.

Phòng chống khai thác

Cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả chống lại sự xâm nhập của mối đe dọa trong khả năng tương thích hoàn toàn với các ứng dụng được bảo vệ, dẫn đến tác động tối thiểu đến hiệu suất.

Chức năng chống Ransomware

Bảo vệ dữ liệu quan trọng trong kinh doanh khỏi bất kỳ nỗ lực nào nhằm giữ dữ liệu đó để đòi tiền chuộc, bao gồm cả việc chặn mã hóa được khởi tạo từ xa và khôi phục các tệp bị ảnh hưởng về trạng thái tiền mã hóa của chúng.

Bảo vệ mối đe dọa mạng

Phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập dựa trên mạng vào tài sản dựa trên đám mây

Bảo vệ Container

Ngăn chặn sự lây nhiễm xâm nhập vào cơ sở hạ tầng CNTT kết hợp thông qua các thùng chứa bị xâm nhập.

Tăng cường bảo vệ hệ thống giúp tăng khả năng phục hồi

Kiểm soát ứng dụng

Cho phép khóa tất cả khối lượng công việc đám mây lai ở chế độ Từ chối mặc định để tăng cường hệ thống tối ưu và giới hạn phạm vi ứng dụng đang chạy ở mức hợp pháp và chỉ đáng tin cậy

Kiểm soát thiệt bị

Chỉ định thiết bị ảo hóa nào có thể truy cập khối lượng công việc trên đám mây riêng lẻ

Kiểm soát web

Điều chỉnh việc sử dụng tài nguyên web bằng máy tính để bàn ảo và từ xa, giảm rủi ro và tăng năng suất

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS)

Chỉ định các danh mục tin cậy cho các ứng dụng đã khởi chạy, hạn chế quyền truy cập của chúng vào các tài nguyên quan trọng và hạn chế khả năng của chúng.

Giám sát tính toàn vẹn của tập tin

Giúp đảm bảo tính toàn vẹn của các thành phần hệ thống quan trọng và các tập tin quan trọng khác

Đánh giá lỗ hổng và quản lý bản vá

Tập trung hóa và tự động hóa các nhiệm vụ quản lý và cấu hình hệ thống, bảo mật thiết yếu - chẳng hạn như đánh giá lỗ hổng, phân phối bản vá và cập nhật, quản lý hàng tồn kho và triển khai ứng dụng.

Tầm nhìn không biên giới

Quản lý bảo mật hợp nhất

 

Có thể quản lý bảo vệ điểm cuối và máy chủ cho toàn bộ cơ sở hạ tầng thông qua một bảng điều khiển – trong văn phòng, trong trung tâm dữ liệu của bạn và trên đám mây

API đám mây

 

Tích hợp liền mạch với môi trường công cộng cho phép phát hiện cơ sở hạ tầng, triển khai tác nhân bảo mật tự động và quản lý dựa trên chính sách, cũng như cung cấp bảo mật và kiểm kê dễ dàng hơn.

Tùy chọn quản lý linh hoạt

Khả năng cho nhiều người quản lý, quản lý tài khoản dựa trên quyền và kiểm soát truy cập dựa trên vai trò mang lại sự linh hoạt trong khi vẫn giữ được lợi ích của việc phối hợp thống nhất từ một máy chủ.

Tích hợp SIEM

Cho phép tích hợp sản phẩm với Hệ thống quản lý và thông tin bảo mật, tập hợp các khía cạnh khác nhau của an ninh mạng doanh nghiệp vào một nơi – trên toàn bộ mạng CNTT kết hợp.

Kaspersky Hybrid Cloud Security Standard và Enterprise

 

Tính năng

Standard

Enterprise

Tích hợp API đám mây với các đám mây công cộng (bao gồm AWS, MS Azure và Google Cloud)

Bảo vệ tập tin, tiến trình và bộ nhớ

Máy chủ IPS/IDS, Quản lý tường lửa

   

Web AV, Mail AV, Chống thư rác, Chống lừa đảo

Kiểm soát bảo mật thiết bị và web

Kiểm soát ứng dụng cho hệ điều hành máy tính để bàn

Phát hiện hành vi và ngăn chặn khai thác

Anti-Cryptor cho các thư mục được chia sẻ

Tích hợp Bảo mật Container và DevOps

 

Đánh giá lỗ hổng và quản lý bản vá

 

Kết nối SIEM

 

Kiểm soát ứng dụng cho hệ điều hành máy chủ

 

Giám sát tính toàn vẹn của tệp (FIM)

 

Kiểm tra nhật ký

 

NextGen IDS/IPS cho VMware NSX (phát hiện hoạt động mạng đáng ngờ)

 

 

 

Customer Recognition

Kaspersky Hybrid Cloud Security

 

Kaspersky is the highest-rated vendor on the Gartner Peer Insights (CWPP market).

Industry recognition

Kaspersky Hybrid Cloud Security

 

A Strong Performer in The Forrester Wave™: Cloud Workload Security (CWS), Q4 2019

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Không thể đọc mã captcha? Nhấn vào đây để nhận mã captcha mới
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Không thể đọc mã captcha? Nhấn vào đây để nhận mã captcha mới
Nhận ưu đãi Bỏ qua