Ban giám đốc Kaspersky Lab

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Ban giám đốc Kaspersky Lab

Natalya Kaspersky
Chủ tịch

Natalya Kaspersky tốt nghiệp Học viện cơ điện tử của Moscow năm 1989 ngành toán học ứng dụng. Sau khi tốt nghiệp cô làm trợ lý cho một trung tâm nghiên cứu khoa học. Năm 1994, Natalya bắt đầu làm việc tại mộ trung tâm công nghệ thông tin KAMI, ở đây cô được quản lý một dự án chống virus có tên là AVP( năm 2000 AVP đổi tên là Kaspersky Anti-Virus). Cô là một trong những người sáng lập ra Kaspersky Lab và với uy tín của mình Nataly được bầu làm giám đốc điều hành công ty năm 1997. Năm 2007, Natalya được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị tại Kaspersky Lab. Ngày nay, Natalya Kaspersky là một trong những doanh nhân nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn tới thị

Alexey De Mont De Rique
Non-executive Director

Alexey De Mont De Rique tốt nghiệp học viện hàng không Moskva năm 1988. Năm 1991, ông tham gia cùng Eugene Kaspersky, một trong những người tham gia triển khai dự án chống virus AVP tại trung tâm công nghệ thông tin KAMI. Năm 1997, ông là người đồng sáng lập Kaspersky Lab. Ngày nay Alexey De Mont De Rique là một trong những thành viên của ban giám đốc Kaspersky Lab

Eugene Kaspersky
Giám Đốc Điều Hành

Eugene Kaspersky tốt nghiệp Học viện mật mã học, viễn thông, và khoa hoc máy tính. Ông bắt đầu nghiên cứu virus máy tính năm 1989 sau khi phát hiện virus Cascade trên máy tính của mình. Từ năm 1991 đến năm 1997 Eugene làm việc tại trung tâm công nghệ thông tin KAMI, ở đây ông tiếp tục phát triển dự án chống virus AVP cùng với các cộng sự của mình(AVP được đổi tên thành Kaspersky Anti-Virus tháng 11 năm 2000). Eugene Kaspersky là đồng sáng lập ra Kaspersky Lap năm 1997, đến năm 2007 ông được bầu là giám đốc điều hành của Kaspersky Lab.

Ngày nay, Eugene Kaspersky là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về phòng chống virus, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật thông tin. Ông thường xuyên được mời thuyết trình tại các cuộc hội thảo và các hội nghị trên toàn thế giới, là tác giả của một số bài báo liên quan đến virus.

Eugene Buyakin
Giám đốc điều hành

Eugene được bổ nhiệm làm Giám Đốc Điều Hành tại Kaspersky Lab năm 2007. Ở vai trò này ông chịu trách nhiệm về các hoạt động chung của công ty trên toàn thế giới. Eugene bắt đầu làm việc tại Kaspersky Lab năm 1999 với vai trò là giám đốc tài chính, giám sát doanh thu và các hoạt động của công ty.

Trước khi làm việc tại Kaspersky Lab, Eugene là quản lý bộ phận tiếp thị rồi trở thành Phó chủ tịch hội đồng quản trị của Ngân hàng MKT. Ông cũng từng làm giám đốc tài chính cho Rossiskii Kredit Group.

Eugene tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế của Đại học quốc gia Moskva.

Andreas Lamm
Managing Director, Kaspersky Lab Europe

Andreas, tốt nghiệp trường Đại học Khoa học ứng dụng Regensburg và giữ chức vụ Quản trị kinh doanh của trường Đại học Eichstätt-Ingolstadt

Andreas, là mộ kỹ sư truyền thông, làm quản lý tại công ty maxiBIT,Trusted Information Systems, Network Associates, and Articon-Integralis AG. Ông cũng từng là Giám đốc kỹ thuật tại Integralis Group. Ông từng nhận được chứng nhận của Certified Information Systems Security Professional(CISSP)

Andreas, một kỹ sư tin liên lạc, làm việc ở vị trí quản lý tại các công ty như maxiBIT, Trusted Information Systems, Network Associates, và Articon-Integralis AG, nơi ông đã được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc kỹ thuật của Integralis Group. Ông Lamm đã thành công qua các Hệ thống thông tin an ninh và nhận được chứng nhận từ Certified Professional (CISSP).

Từ năm 2003 đến năm 2008, Andreas lamm là Giám đốc điều hành của các văn phòng Kaspersky Lab ở Đức, Áo và Thụy Sĩ. Mục tiêu chính của ông là mở rộng hoạt động của công ty ra khắp khu vực, tiếp thị và hoạch định chiến lược kinh doanh ra các thị trường. Từ tháng 1 năm 2008 Andreas Lamm giữ chức Giám đốc điều hành của Kaspersky Lab ở Tây, Bắc và Nam Âu.

Garry Kondakov
Managing Director, Kaspersky Lab EEMEA

Garry Kondakov sinh tại Chelyabinsk năm 1966. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành vật lý của Đại học Quốc gia Moskva, sau đó ông tiếp tục hoàn tất một khóa sau đại học tại khoa Toán học tính toán và điều khiển của một trường Đại học. Năm 2002, Garry Kondakov nhận được bằng MBA từ trường thương mại London(LBS).
Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Garry Kondakov làm việc cho APC, công nghệ Intel, Oracle Corp. Tháng 10 năm 2002, Garry Kondakov giữ vị trí Giám đốc đại diện ở Nga, CIS và đất nước Baltic. Tháng 1 năm 2008 Garry giữ vị trí Giám đốc đại diện của Kaspersky Lab EEMEZ (Đông Âu, Trung Đông và Châu Phi)

Stephen Orenberg
Managing Director, Kaspersky Lab Americas

Steve Orenberg tham dự trường cao đẳng Emerson chuyên ngành truyền thông. Steve giữ vị trí quản lý cấp cao trong ngành công nghệ thông tin trong hơn một thập kỷ và có chuyên môn về công nghiệp phần mềm. Trước khi gia nhập Kaspersky, ông là chủ tịch của công ty chống virus Sophos,Inc. Orenberg.  Là chủ tịch của Netguard, Inc tại Dr Solomo. Orenberg dẫn dắt công ty ngay từ thời sơ khai rồi lan ra các thị trường Bắc Mỹ. Năm 2005, Steve giữ vị trí chủ tịch của Kaspersky Lab, tại văn phòng đại diện của Kaspersky Lab ở Bắc Mỹ(Woburn, Massachusetts). Kể từ tháng 1 năm 2008 ông giữ chức Giám đốc đại diện của Kaspersky Lab tại Châu Mỹ.

Harry Cheung
Managing Director, Kaspersky Lab Asia-Pacific

Từ năm 1999 tới năm 2002, Harry Cheung là Giám đốc đại diện của Beijing Glorysun Technology Co., nhà phân phối độc quyền cho Trend Micro tại Trung Quốc. Năm 2003, Harry được President of Information Security One (Trung Quốc), công nhận là một trong những nhà cung cấp bảo mật thông tin hàng đầu tại Trung Quốc. Harry Cheung làm giám đốc đại diện Kaspersky Lap tại Trung Quốc từ năm 2004, và trong tháng 1 năm 2008 lấy là Giám đốc đại diện Kaspersky Lab Châu Á Thái Bình Dương.

Vitaly Bezrodnykh
Managing Director, Kaspersky Lab Japan

Vitaly Bezrodnykh đã có bằng MBS về tiếp thị và quản lý công nghệ của trường Đại học California(Berkeley) và một bằng thạc sĩ Toán ứng dụng của đại học Novosibirsk.

Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và một nền tảng tiếp thị, quản lý bán hàng và phát triển thương mại quốc tế. Trước khi làm việc cho Kaspersky Lab, Bezrodnykn mở rộng khu vực mũi nhọn tại Hewlett Packard và quản lý dự án tiếp thị cho Vertical Networks.

Nhận ưu đãi Bỏ qua