QUỸ HỖ TRỢ GIÁO DỤC NTS – KASPERSKY

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

QUỸ HỖ TRỢ GIÁO DỤC NTS – KASPERSKY

Tháng 06/2008 Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS – Kaspersky (Quỹ NTS) được thành lập với mục đích phát triển giáo dục và khuyến học cho học sinh nghèo hiếu học tại Việt Nam.

NTS hoạt động với phương châm phát triển bền vững vì lợi ích cộng đồng. Với mỗi sản phẩm Kaspersky được người dùng mua sử dụng, NTS cam kết sẽ trích 3.000đ/sản phẩm vào quỹ này.


Tài trợ học bổng, học cụ

Phối hợp cùng TW Đoàn Việt Nam và Báo Giáo Dục & Thời Đại cung cấp các học bổng, dụng cụ học tập, phương tiện đi lại cho trẻ em vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước. Trung bình mỗi năm quỹ NTS thực hiện hơn 10 chuyến trao tặng , mỗi học sinh được nhận học bổng trị giá 1.000.000đ và các học cụ như balo, bút viết, tập vở, xe đạp, áo ấm cho trẻ em miền Bắc và cặp phao chống đuối nước cho trẻ em vũng lũ.

Bên cạnh đó, Quỹ NTS còn phối hợp với Báo Khăn Quàng Đỏ để trao tặng nón bảo hiểm cùng học bổng trị giá 1.000.000đ/năm cho các em học sinh khó khăn trong chương trình “ Cùng bạn đến trường an toàn” và hoạt động tài trợ thư viện sách cho học sinh ở Củ Chi.

 

 

Tài trợ cho các tổ chức phi lợi nhuận liên quan đến giáo dục

Song hành cùng các hoạt động tài trợ diện rộng, từ năm 2019 Quỹ NTS bắt đầu triển khai hợp tác với các tổ chức công tác xã hội chuyên nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận địa phương nhằm gia tăng mức độ bền vững trong các hoạt động hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

 

Đầu tư các dự án liên quan đến văn hóa, giáo dục

Với niềm tin vào khả năng tạo ra sự thay đổi tích cực trong xã hội của người trẻ, từ năm 2019 Quỹ NTS bắt đầu triển khai tài trợ cho các nhóm/CLB/tổ chức do thanh niên Việt Nam khởi xướng với giải pháp, dự án trong việc phát triển văn hóa, giáo dục và nông nghiệp xanh tại Việt Nam.

 

Hợp tác với quỹ NTS

Nhằm nhân rộng các hoạt động hỗ trợ phát triển giáo dục bền vững cho trẻ em Việt Nam, Quỹ NTS mong muốn cung cấp gói tài trợ tối thiểu 50 triệu VNĐ/dự án cho:

  • Các tổ chức phi lợi nhuận địa phương đang hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục, bảo trợ trẻ em tại Việt Nam
  • Các dự án của thanh niên hướng đến cải thiện chất lượng giáo dục, thúc đẩy văn hóa sống tử tế, mô hình Startup nông nghiệp xanh tại Việt Nam.

Quỹ NTS ưu tiên hợp tác với các đối tác đáp ứng các tiêu chí sau:

ü  Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trẻ em. Với các dự án do sinh viên khởi xướng có hoạt động hiệu quả.

ü  Hoạt động phi lợi nhuận, phi tôn giáo, phi chính trị và được thực hành minh bạch trong sử dụng và báo cáo tài chính.

ü  Cung cấp giải pháp hỗ trợ giáo dục, hỗ trợ trẻ em theo định hướng phát triển cộng đồng, tôn trọng quyền trẻ em, có sự tham gia của cộng đồng địa phương.

ü  Cam kết hoạt động lâu dài với tầm nhìn rõ ràng và kế hoạch hoạt động cụ thể, khả thi.

ü  Các tổ chức, dự án có quá trình hoạt động hiệu quả nhưng thiếu hụt nguồn tài trợ ổn định để mở rộng phạm vi tác động.

 

GỬI ĐỀ XUẤT CHO CHÚNG TÔI

Các tổ chức đang có mong muốn đề xuất dự án để nhận tài trợ từ Quỹ NTS, vui lòng gửi mẫu đề xuất về email: quyhtgd@nts.com.vn

Thông tin chi tiết vui lòng liên lạc:

Ms. Thu Thắm

0985.370.314 | tham-tran.thu@nts.com.vn


Bài viết liên quan

Khai xuân Nhâm Dần NTS trao tặng quà, học bổng và xe đạp cho học sinh tỉnh Long An và Bến Tre
Khai xuân Nhâm Dần NTS trao tặng quà, học bổng và xe đạp cho học sinh tỉnh Long An và Bến Tre

Nhân dịp khai xuân Nhâm Dần 2022, Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS đã trao tặng 600 phần quà khuyến học, 40 xe đạp và 20 học bổng cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn các tỉnh Long An và Bến Tre.

NTS cùng kết nối những trái tim tình nguyện gửi gắm yêu thương đến Trà Cú
NTS cùng kết nối những trái tim tình nguyện gửi gắm yêu thương đến Trà Cú

Ngày 5/12, để hưởng ứng tinh thần Ngày hội Tình nguyện Quốc gia, Ngày Quốc tế Tình nguyện, NTS cùng Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam phối hợp cùng Chi đoàn Ban đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Trà Vinh cùng các câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện tại TPHCM tổ chức chương trình “Kết nối trái tim tình nguyện năm 2021” tại huyện Trà Cú.

NTS hỗ trợ 600 phần quà lương thực cho người dân quận Bình Thạnh và Thủ Đức
NTS hỗ trợ 600 phần quà lương thực cho người dân quận Bình Thạnh và Thủ Đức

Ngày 20/08/2021 và 06/09/2021, Nam Trường Sơn Group đã trao tặng 600 phần quà lương thực tổng trị giá 200 triệu đồng để hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận Bình Thạnh và Thủ Đức trong thời gian giãn cách xã hội.

Trao "Điều ước cho em" tại trường vùng cao Mèo Vạc
Trao "Điều ước cho em" tại trường vùng cao Mèo Vạc

Sáng 23/4, tại trường PTDTBT Tiểu học Nặm Ban (Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang), Báo GD&TĐ cùng Cty Nam Trường Sơn và Cty Tràng An đã trực tiếp đến trao tặng trang thiết bị dạy học cho giáo viên và học sinh nhà trường.

Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS Kaspersky phối hợp cùng Go books tổ chức hoạt động  “Xây dựng văn hóa đọc trong trường học”
Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS Kaspersky phối hợp cùng Go books tổ chức hoạt động “Xây dựng văn hóa đọc trong trường học”

Với mong muốn hình thành thói quen đọc sách và tạo cơ hội tiếp cận sách hay, bổ ích cho học sinh ,đặc biệt tại các vùng sâu vùng xa trong cả nước. Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS Kaspersky, thuộc Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn, tài trợ sách cho Go books tổ ch

Nhận ưu đãi Bỏ qua