Giải pháp bảo mật cá nhân mới của Kaspersky được vinh danh là sản phẩm của năm được bình chọn bởi AV-Comparatives

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Giải pháp bảo mật cá nhân mới của Kaspersky được vinh danh là sản phẩm của năm được bình chọn bởi AV-Comparatives

Giải pháp bảo mật cá nhân mới của Kaspersky được vinh danh là sản phẩm của năm được bình chọn bởi AV-Comparatives

Giải pháp mới nhất của Kaspersky đã được AV-Comparatives, một viện thử nghiệm độc lập hàng đầu vinh danh là "Sản phẩm của năm", phá kỷ lục dành cho công ty an ninh mạng được vinh danh nhất trong ngành.

Giải pháp bảo mật cá nhân mới của Kaspersky được vinh danh là sản phẩm của năm được bình chọn bởi AV-Comparatives

Kaspersky Standard, gói chính của Danh mục người tiêu dùng mới của Kaspersky, đã được AV-Comparatives vinh danh với giải thưởng "Sản phẩm của năm" vì liên tục mang lại kết quả xuất sắc trong suốt năm 2023. Giải thưởng này đặc biệt đặc biệt vì nó đánh dấu sự công nhận đầu tiên dành cho Kaspersky Danh mục dành cho người tiêu dùng, được giới thiệu vào năm 2022 và bao gồm ba cấp độ: Kaspersky Premium, Kaspersky Plus và Kaspersky Standard.

Với một thành tích đáng chú ý, Kaspersky hiện đã bảy lần giành được giải thưởng Sản phẩm của Năm, khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng duy nhất đạt được thành tích như vậy.

Vào năm 2023, AV-Comparatives đã thử nghiệm 16 giải pháp bảo mật từ các nhà cung cấp toàn cầu về khả năng bảo vệ khách hàng trước các mối đe dọa trên Internet trong thế giới thực, xác định hàng nghìn chương trình độc hại gần đây, bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công có mục tiêu nâng cao (Thử nghiệm bảo vệ mối đe dọa nâng cao) và cung cấp khả năng bảo vệ mà không cần làm chậm thiết bị trong khi chống lại các kết quả dương tính giả tiềm ẩn.

Theo kết quả cuối cùng, Kaspersky Standard đã nhận được điểm tổng thể cao nhất trong tất cả bảy bài kiểm tra trong Chuỗi thử nghiệm chính dành cho người tiêu dùng công cộng, bao gồm "Thử nghiệm bảo vệ thế giới thực", "Kiểm tra bảo vệ phần mềm độc hại", "Kiểm tra hiệu suất" và "Bảo vệ mối đe dọa nâng cao". Bài kiểm tra."

Ngoài ra, Kaspersky đã nhận được 5 giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau về hiệu suất của sản phẩm trong các thử nghiệm và trở thành nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng duy nhất đạt được số giải thưởng đó vào năm 2023.

Các giải thưởng giành được là: Real World Protection 2023 Silver; Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại 2023 Bạc; ATP Consumer 2023 Silver (Bảo vệ mối đe dọa nâng cao 2023 Silver); Tốc độ tổng thể tốt nhất năm 2023 Đồng; và Ít kết quả sai 2023 Đồng.

Liên quan đến các tính năng của Kaspersky Standard, AV-Comparatives nêu bật quy trình cài đặt đơn giản với các tùy chọn mặc định an toàn cũng như giao diện lát gạch hiện đại của chương trình, giúp tất cả các tính năng cần thiết có thể truy cập dễ dàng từ trang chủ. Hơn nữa, những người thử nghiệm mô tả hành vi của Kaspersky Standard trong các tình huống phát hiện phần mềm độc hại là tuyệt vời: nỗ lực mở một thư mục chứa phần mềm độc hại sẽ tự động phát hiện và loại bỏ tất cả các mối đe dọa, không để phần mềm độc hại có cơ hội sao chép, lây lan vào hệ thống.

Kaspersky Standard là cấp chính của Danh mục người tiêu dùng Kaspersky được cập nhật, ra mắt vào năm 2022, nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo mật chính của người tiêu dùng. Nó cung cấp bảo mật hoàn chỉnh với ba lớp bảo vệ để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa trong thời gian thực, 24/7. Hai nền tảng cao cấp hơn gồm Kaspersky Plus và Kaspersky Premium cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư toàn diện cũng như hiệu suất thiết bị ở mức cao.

Kaspersky đã tham gia các cuộc thử nghiệm AV-Comparatives trong hơn 20 năm và là nhà cung cấp dẫn đầu trong số các nhà cung cấp khác về tổng số (57) giải thưởng ở các hạng mục Vàng, Bạc và Đồng.

Andreas Clementi, người sáng lập và Giám đốc điều hành của AV-Comparatives cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được công nhận Kaspersky Standard nhờ khả năng chống phần mềm độc hại tuyệt vời, thể hiện qua hiệu suất vượt trội của nó trong tất cả các thử nghiệm dành cho người tiêu dùng loạt sản phẩm chính của chúng tôi vào năm 2023”. "Một lần nữa, giải pháp của Kaspersky đã chứng minh khả năng bảo vệ thiết bị và dữ liệu cá nhân của người dùng một cách hiệu quả trước các cuộc tấn công của phần mềm độc hại. Việc nhận được giải thưởng Sản phẩm của Năm lần thứ bảy cho thấy thành tích xuất sắc của công ty trong việc đáp ứng các thách thức bảo mật hiện tại trong việc bảo vệ người dùng."

Eugene Kaspersky, Giám đốc điều hành của Kaspersky, cho biết thêm: "Các công nghệ của chúng tôi trải qua quá trình kiểm tra toàn diện và được chứng nhận theo các tiêu chuẩn toàn cầu được tôn trọng nhất để đảm bảo tính bảo mật mạnh mẽ cho người dùng của chúng tôi. Và kết quả đã nói lên điều đó: vào năm 2023, Kaspersky Standard đã tham gia các cuộc thử nghiệm lần đầu tiên, và ngay lập tức được xếp hạng đầu tiên trong số tất cả các nhà cung cấp khác. Hơn nữa, với số lượng giải thưởng cao nhất (57) trong nhiều hạng mục khác nhau so với bất kỳ nhà cung cấp bảo mật nào, công ty chúng tôi vẫn là một trong những công ty được công nhận nhất trên thị trường."

Kaspersky

Bài viết liên quan

Kaspersky: Botnet được rao bán với giá chỉ từ 100 đô la Mỹ trên thị trường dark web
Kaspersky: Botnet được rao bán với giá chỉ từ 100 đô la Mỹ trên thị trường dark web

Các chuyên gia tại Kaspersky Digital Footprint đã phân tích hành vi rao bán botnet trên các trang dark web, kênh Telegram ẩn và phát hiện kẻ tấn công có thể mua cả một mạng lưới botnet với giá chỉ từ 99 đô la Mỹ. Bên cạnh đó, tội phạm mạng có thể thuê botnet theo tháng hoặc mua dưới dạng mã nguồn bị rò rỉ. Lợi dụng vai trò tinh vi của Botnet, các tội phạm mạng triển khai dịch vụ tạo Botnet để đẩy mạng tần suất tấn công với quy mô lớn.

Kaspersky hướng dẫn cách hạn chế rủi ro khi sử dụng Wi-Fi công cộng
Kaspersky hướng dẫn cách hạn chế rủi ro khi sử dụng Wi-Fi công cộng

Với nhu cầu kết nối mạng mọi lúc mọi nơi, người dùng công nghệ có thói quen sử dụng Wi-Fi công cộng tại quán cà phê, sân bay hoặc xuyên suốt kỳ nghỉ lễ và chuyến đi công tác. Tuy nhiên, những thói quen này đòi hỏi sự cảnh giác để đảm bảo an toàn và bảo mật cho thông tin cá nhân. Theo đó, các chuyên gia của Kaspersky đã thiết lập một bộ hướng dẫn sử dụng mạng không hạn chế (unrestricted networks) để đảm bảo an toàn và giới hạn các rủi ro này.

Kaspersky nhận định tình trạng lây nhiễm trong các doanh nghiệp SMB đang gia tăng do sự trỗi dậy của các cuộc tấn công vào Micro
Kaspersky nhận định tình trạng lây nhiễm trong các doanh nghiệp SMB đang gia tăng do sự trỗi dậy của các cuộc tấn công vào Micro

Báo cáo mới nhất của Kaspersky tiết lộ số vụ lây nhiễm trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) đã tăng 5% trong quý I năm 2024, so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, số lượng người dùng chạm trán phần mềm độc hại, ẩn trên thiết bị và mô phỏng phần mền chính thống lên đến 2.402 vụ với 4.110 tệp được phân phối dưới dạng các phần mền liên quan đến SMBs. Những con số này cho thấy hoạt động tấn công đang gia tăng với mức tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Kaspersky lên tiếng về Quyết định của Bộ Thương mại Hoa Kỳ
Kaspersky lên tiếng về Quyết định của Bộ Thương mại Hoa Kỳ

Trước quyết định của Bộ Thương mại Hoa Kỳ về lệnh cấm sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky trên toàn quốc, Kaspersky khẳng định điều này sẽ không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty cũng như việc Kaspersky quảng bá các dịch vụ và/hoặc đào tạo về mối đe dọa mạng ở Hoa Kỳ.

Kaspersky nghiên cứu cách chống lại những hình thức tấn công mạng dựa trên 193 triệu mật khẩu
Kaspersky nghiên cứu cách chống lại những hình thức tấn công mạng dựa trên 193 triệu mật khẩu

Các chuyên gia của Kaspersky đã tiến hành một nghiên cứu kiểm tra khả năng chống chịu của 193 triệu mật khẩu1 trước các hình thức tấn công dự đoán thông minh (smart guessing attacks) và brute force. Đây cũng là những mật khẩu bị xâm phạm và rao bán trên darknet bởi những kẻ đánh cắp thông tin.

Nhận ưu đãi Bỏ qua