Editor’s Choice 2022: Kaspersky đoạt giải “Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất”

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Editor’s Choice 2022: Kaspersky đoạt giải “Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất”

Là công ty bảo vệ an ninh mạng và quyền riêng tư số toàn cầu, những hiểu biết về các mối đe dọa và chuyên môn sâu về an ninh bảo mật của Kaspersky luôn được chuyển đổi thành các giải pháp và dịch vụ an ninh bảo mật mang tính đổi mới sáng tạo để bảo vệ các doanh nghiệp, chính phủ và người tiêu dùng trên toàn cầu. Kaspersky đã nhận được bình chọn cao nhất cho giải thưởng Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất của Thế Giới Số Editor’s Choice 2022. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Kaspersky soán giữ ngôi vị này.

Editor’s Choice 2022: Kaspersky đoạt giải “Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất”

 

Đại dịch đã thúc đẩy việc ứng dụng số ở Đông Nam Á và mang lại cho người dùng những thói quen sử dụng Internet mới, điều đó cũng đồng nghĩa với việc tội phạm mạng lợi dụng bối cảnh này để nhắm vào người dùng nhằm trục lợi. Người sử dụng hệ thống thanh toán, cửa hàng và ngân hàng trực tuyến là những mục tiêu chính liên quan đến lừa đảo tài chính. Trong nửa đầu năm 2022, dữ liệu của Kaspersky ghi nhận 1,6 triệu cuộc tấn công giả mạo liên quan đến tài chính đã được phát hiện và ngăn chặn ở Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Kaspersky đã phát hiện và ngăn chặn 56.392 cuộc tấn công giả mạo nhắm đến ngân hàng.Bên cạnh đó, hệ thống Anti-Phishing của Kaspersky đã ngăn chặn tổng cộng 12.127.692 các liên kết độc hại tại Đông Nam Á trong nửa đầu năm 2022.

 

Năm 2022 là một năm thành công của Kaspersky khi những giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp của hãng tiếp tục được tổ chức AV-TEST công nhận có khả năng bảo vệ 100% trước ransomware (bao gồm giải pháp Kaspersky Endpoint Security for Business và Kaspersky Small Office Security). Tương tự, SE Labs cũng đã trao cho Kaspersky Endpoint Detection and Response điểm cao nhất AAA trong Bài kiểm tra Bảo mật nâng cao dành cho doanh nghiệp (KEDR) với tổng tỷ lệ chính xác lên đến 98%. Khi phát hiện phần mềm độc hại, KEDRO sẽ tiến hành điều tra và phân tích chi tiết về sự cố được phát hiện bao gồm: IP của máy chủ điều khiển của hacker, dữ liệu của mã độc được lưu trên ổ cứng, chỉnh sửa, thay thế thông tin đăng ký và chữ ký số trên tập tin. Từ đó, giải pháp sẽ đưa ra các kịch bản phản ứng như ngăn chặn tập tin không được thực thi, kịch bản đặc biệt hữu ích khi phần mềm diệt virus trên máy tính bị tắt hoặc mã độc đã khởi chạy ngay khi máy tính vừa bật, cung cấp IP máy chủ của hacker để các thành phần khác cùng tham gia và ngăn chặn đồng thời cách ly máy tính ra khỏi mạng mà không cần đến tận nơi.

 

Đối với các giải pháp dành cho người tiêu dùng cá nhân, bộ ba sản phẩm nổi bật là Kaspersky Anti-Virus, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security được người dùng ưa chuộng vì đã giúp ngăn chặn, mã hóa virus, bảo vệ quyền riêng tư,  thông tin cá nhân, bảo vệ toàn diện cho các thiết bị dễ dàng. Ngoài ra, giải pháp Kaspersky Safe Kids cũng được AV-TEST công nhận cho sự phân chia toàn diện các tính năng đảm bảo khả năng bảo vệ toàn diện trên tất cả các nền tảng Windows, Android và iOS.

 

Năm 2007 Kaspersky ký kết hợp tác chiến lược với nhà phân phối NTS Group (http://kaspersky.nts.com.vn) trong việc phát triển thương hiệu, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật độc quyền phần mềm bản quyền Kaspersky trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn triển khai các giải pháp an ninh mạng, NTS Group đã phát triển và phân phối giải pháp Kaspersky, bảo vệ các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam trước những rủi ro về an ninh mạng.

 

Công nghệ của Kaspersky đã và đang bảo vệ cho hơn 400 triệu khách hàng cá nhân và 240.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới là minh chứng khẳng định cho vị thế dẫn đầu các giải pháp cũng như độ uy tín trong công tác bảo vệ hệ thống an ninh mạng cho tổ chức, doanh nghiệp, người dùng của hãng bảo mật này.

 

Theo Thế Giới Số

Bài viết liên quan

Chuyên gia Kaspersky: Số lượng mã độc đào tiền mã hóa tăng 230%
Chuyên gia Kaspersky: Số lượng mã độc đào tiền mã hóa tăng 230%

Trong Quý 3/2022, các nhà nghiên cứu tại Kaspersky nhận thấy sự gia tăng mạnh mẽ của mã độc đào tiền ảo với tỷ lệ tăng 230% so với cùng kỳ năm ngoái, hiện đang vượt hơn con số 150.000. Tội phạm mạng sử dụng khả năng xử lý dữ liệu của máy tính nạn nhân để đào tiền ảo và kiếm được đến 40.500 đô la Mỹ (2 BTC) mỗi tháng. Đồng tiền ảo thường bị đào là Monero (XMR).

Kaspersky đồng hành Dynamic UEH Innovation Week 2022
Kaspersky đồng hành Dynamic UEH Innovation Week 2022

Với mục tiêu đồng hành và lan toả tinh thần khởi nghiệp đến thế hệ sinh viên trẻ, Kaspersky đã hân hạnh đồng hành cùng chương trình Dynamic UEH Innovation Week 2022, một sân chơi khởi nghiệp được tổ chức bởi Câu lạc bộ sinh viên khởi nghiệp Dynamic UEH thuộc Đoàn Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM.

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2022
Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2022

NTS xin thông báo đến Quý khách hàng thời gian nghỉ lễ Quốc Khánh năm 2022 từ thứ Năm 01/09/2022 đến Chủ Nhật 04/09/2022. Chúng tôi làm việc trở lại từ ngày Thứ Hai ngày 05/09/2022.

Google đưa tin về lỗ hổng bảo mật Zero-Day trên iOS, Chrome, IE bị khai thác gần đây
Google đưa tin về lỗ hổng bảo mật Zero-Day trên iOS, Chrome, IE bị khai thác gần đây

Các nhà nghiên cứu tình báo về mối đe dọa từ Google hôm thứ Tư đã làm sáng tỏ hơn về 4 lỗ hổng Zero-day trên các trình duyệt Chrome, Safari và Internet Explorer đã bị các phần tử độc hại khai thác trong các chiến dịch khác nhau kể từ đầu năm.

Lừa đảo trong ứng dụng nhắn tin
Lừa đảo trong ứng dụng nhắn tin

Theo dữ liệu ẩn danh được ghi nhận từ Kaspersky Internet Security for Android, ứng dụng nhắn tin là một trong những nguồn lừa đảo phổ biến nhất.

Nhận ưu đãi Bỏ qua