Đội ngũ đều hành Kaspersky Lab

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Đội ngũ điều hành Kaspersky Lab

Eugene Kaspersky
Ban giám đốc

Eugene Kaspersky tốt nghiệp Học viện mật mã học, viễn thông, và khoa học máy tính. Ông bắt đầu nghiên cứu virus máy tính năm 1989 sau khi phát hiện virus Cascade trên máy tính của mình. Từ năm 1991 đến năm 1997 Eugene làm việc tại trung tâm công nghệ thông tin KAMI, ở đây ông tiếp tục phát triển dự án chống virus AVP cùng với các cộng sự của mình(AVP được đổi tên thành Kaspersky Anti-Virus tháng 11 năm 2000). Eugene Kaspersky là một trong những người đồng sáng lập ra Kaspersky Lab năm 1997, đến năm 2007 ông được bầu là giám đốc điều hành của Kaspersky Lab.

Ngày ngay, Eugene Kaspersky là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về phòng chống virus, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật thông tin. Ông thường xuyên được mời thuyết trình tại các hội thảo và các hội nghị trên toàn thế giới, là tác giả của một số bài báo liên quan đến virus.

Eugene Buyakin
Chief Operating Officer

Eugene được bổ nhiệm làm Giám Đốc Điều Hành tại Kaspersky Lab năm 2007. Ở vai trò này ông chịu trách nhiệm về các hoạt động chung của công ty trên toàn thế giới. Eugene bắt đầu làm việc tại Kaspersky Lab năm 1999 với vai trò là giám đốc tài chính, giám sát doanh thu và các hoạt động của công ty.

Trước khi làm việc tại Kaspersky Lab, Eugene từng là quản lý bộ phận tiếp thị, rồi là Phó chủ tịch hội đồng quản trị của Ngân hàng MKT. Ông cũng từng làm giám đốc tài chính cho Rossiskii Kredit Group.

Eugene tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế của Đại học quốc gia Moskva.

Nikolay Grebennikov
Vice-President, Research and Development

Nikolay được bổ nhiệm là phó chủ tịch dự án nghiên cứu và phát triển tại Kaspersky.

Đầu năm 2008 ông được bổ nhiệm vào vị trí phó chủ tịch dự án nghiên cứu và phát triển tại Kaspersky Lab. Ông gia nhập Kaspersky Lab năm 2003, thuộc nhóm các nhà phân tích Kaspersky Anti-Virus cho dự án Windows Workstation 5.0 và chỉ trong vòng 6 tháng nó đã được phát triển lên kaspersky Anti-Virus 6.0. Trước đó ông là Phó giám đốc phụ trách vấn đề nghiên cứu và phát triển công nghệ: tự động bảo vệ, tự động tìm kiếm, phòng chống rò rỉ thông tin, phần mềm gián điệp và phần mềm có hại cho hệ thống.

Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Nikolay là nhà phát triển thiết bị điều khiển, lập trình cơ sở dữ liệu, lập trình phần mềm và quản lý dự án cho một công ty công nghệ thông tin tại Moscow

Nikolay được cấp bằng Tiến sĩ về khoa học máy tính ở trường Đại học kỹ thuật Bauman Moscow nhờ công trình nghiên cứu về bảo mật thông tin.

Andrei Tikhonov
Vice-President, Software Engineering

Andrei Tikhonov tốt nghiệp đại học quân sự tại Kiew, và sau 9 năm phục vụ trong quân đội Nga ông đã có cấp hàm trung tá.

Năm 1994, khi ông bắt đầu làm việc với Eugene Kaspersky với vai trò là nhà phát triển các sản phẩm Novell NetWare, tại đây ông có dịp tiếp xúc với dự án phát triển phần mềm bảo mật thông tin. Năm 2001 ông trở thành người đứng đầu Kaspersky Lab ở tỉnh Novell. Tikhonov hiện đang chịu trách nhiệm giám sát kỹ thuật giai đoạn phát triển và thử nghiệm các sản phẩm mới của Kaspersky Lab.

Roger Wilson
Vice-President, Marketing

Roge gia nhập Kaspersky năm 2008 với vai trò phó chủ tịch Maketing.

Ông là người giàu kinh nghiệm, ông đã từng giữ vị trí quản lý cấp cao tại các công ty lớn như: Dell (Giám đốc truyền thông tập đoàn công ty EMEA), Hewlett-Packard (Giám đốc công ty truyền thông và thương hiệu EEMEA), Rank Xerox International, công ty Ford và ICCB dot Ch Ltd.

Ông được trường Đại học Nottingham .

Daniil Borschev
Vice-President, Finance

Daniil Borschev sinh năm 1975 tại Barnaul Nga. Ông tốt nghiệp Đại học kinh tế Moscow năm 1997. Từ năm 1997 đến năm 2000 ông làm việc cho một số công ty trong lĩnh vực kiểm toán, đầu tư và ngân hàng. Từ tháng 12 năm 2000 Daniil là Bộ trưởng bộ tài chính của Kaspersky Lab ở Nga, các nước SNG và các nước Baltic. Tháng 3 năm 2004 ông trở thành Phó giám đốc tài chính của công ty và tới tháng 1 năm 2008 ông được bổ nhiệm lên làm Giám đốc tài chính của Kaspersky Lab.

Tatyana Solovyeva
Vice-President, Human Resources

Tatyana Solovyeva tốt nghệp Công nghệ hóa học Đại học Nga với bằng Công nghệ sinh học. Cô bắt đầu sự nghiệp bằng việc môi giới việc làm cho tổ chức TRIZA. Trong thời gian từ 1997 tới 2003, cô làm ở bộ phận nhân sự của PepsiCo Holdings và ngân hàng ING. Từ năm 2004 cho đến trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Tatyana Solovjeva là Phó giám đốc nhân sự tại ngân hàng UniCredit. Năm 2005, cô lấy bằng cao học của trường Kinh tế ở Moscow.Đến tháng 1 năm 2008 Tatyana Solovyeva giữ vai trò Giám đốc nhân sự tại Kaspersky Lab.

Stephane Le Hir
Vice-President, Consumer Business

Stephane là Phó chủ tịch mảng Kinh doanh hàng tiêu dùng của Kaspersky Lab, từ năm đầu 2008. Thời gian gần đây nhất Stephane giữ vai trò giám đốc quản lý cho Kaspersky Lab ở Pháp, cũng ở đây ông mở một công ty bán lẻ các sản phẩm của Kaspersky Lab.

Stephane là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, là giám đốc bộ phận của Trend Micro ở Pháp năm 1997 tới năm 2002.

Stephane nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Keith Maskell
Vice-President, Corporate Business

Keith là Phó chủ tịch của tập đoàn thương mại Kaspersky Lab năm 2008.

Trước đó, Keith là giám đốc quản lý tại Canon Nga kiêm quản lý chung ở Ai-len. Từ 2003 tới 2006, ông là giám đốc của công ty tập đoàn liên minh châu âu và kênh quốc tế tại trụ sở Canon ở Londo. Ông là người phân công các vị trí quản lý cấp cao tại Xerox and Kvaerner.

Keith cũng rất nổi tiếng ở Nga và ông có bằng triết học của Đại học Oxford.

Petr Merkulov
Acting Vice-President, ISV & IHV Alliances

Petr là phó chủ tịch doanh nghiệp công nghệ Kaspersky Lab, ông giám sát một công ty phần mềm độc lập kiêm kinh doanh phần cứng. Năm 2004 ông bắt đầu gia nhập Kaspersky Lab với vai trò quản lý bán hàng.

Trước khi bước vào lĩnh vực kinh doanh, Petr đã từng làm việc tại Bộ ngoại giao Nga, và làm cho một số công ty trong lĩnh vực ngoại giao.

Petr tốt nghiệp ngành ngoại giao Đại học quốc gia Moscow.

Nhận ưu đãi Bỏ qua