Chứng nhận

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Chứng nhận

Tháng 5 năm 2009

Việc ra đời của công nghệ bảo vệ tự động của Kaspersky Anti-Virus 2009 lại một lần nữa nhận được giải thưởng của AV-Comparatires. Vào tháng 2 năm 2009, Kaspersky Lab cũng nhận giải Advanced+ công nhận là phần mềm đứng đầu trong 16 sản phẩm phần mềm diệt virus được ưa chuộng.

Tháng 3 năm 2009

Kaspersky Anti-Virus 2009 đứng đầu trong các thử nghiệm với 17 sản phẩm phần mềm được ưa chuộng nhất của AV-Comparatives và đã nhận được giải thưởng cao nhất Advanced+. Phát hiện 97% trong tổng số phần mềm độc hại được đưa ra thực nghiệm và không gây hại cho máy tính.

Tháng 4 năm 2008

ICSA Labs Anti-Spam Certification chứng nhận Kaspersky Anti-Spam 3.0 đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của Anti-Spam

Tháng 4 năm 2008

Trong đợt kiểm tra định kỳ của tạp chí Virus Bulletin, Kaspersky Anti-Virus 7.0 nhận giải thưởng VB100 về việc phát hiện chính xác các phần mềm độc hại trên nền Windows Vista Business SP1

Tháng 4 năm 2008

Kaspersky Anti-Spam 3.0 nhận được chứng nhận Checkmark Anti-Spam Premium phần mềm có khả năng lọc thư rác hiệu quả nhất do trung tam West Coast Labs cấp. Những chuyên gia lưu ý rằng, mặc dù quá trình cài đặt đòi hỏi kiến thức cơ bản về máy chủ email và các lệnh * nix,  tuy nhiên dễ dàng thực hiện các thao tác.

Tháng 2 năm 2008

Windows Server 2008 đảm bảo rằng Kaspersky Anti-Virus for Windows Severs Enterprise Edition hoàn toàn tương thích với các phiên bản của Microsoft Server2008.

Tháng 2 năm 2008

Citrix Systems xác nhận Kaspersky Anti-Virus 6.0 for Windows Servers Enterprise Edition hoàn toàn tương thích với Citrix Presentation Server phiên bản 4.0 và 4.5.

Tháng 12 năm 2007

Kaspersky Anti-Virus for Window Server Enterprise Edition được tối ưu hóa cho Intel® Xeon®-based với nhiều bộ xử lý máy chủ.

Tháng 12 năm2007

Đối với bộ lọc thư rác hiệu quả – cao hơn 97% – Kaspersky Anti-Spamnhận được giải thưởng Checkmark Anti-Spam  từ trung tâm kiểm nghiệmWest Coast Labs của Anh

Tháng 11 năm 2007

AV-Comparatives tiến hành một loạt các kiểm tra so sánh hiệu suất của các giải pháp chống virus để phát hiện các phần mềm độc hại (của máy quét chương trình). Việc thử nghiệm được tiến hành trên 17 dòng sản phẩm  diệt virus dành cho cá nhân với dữ liệu cập nhật ngày 05 tháng 8 năm 2007 và sử dụng các phần mềm độc hại xuất hiện sau ngày này.

Căn cứ vào kết quả kiểm tra, Kaspersky Anti-Virus 7.0 có kết quả cao nhất được trao chứng nhận Advanced+, khẳng định là phần mềm phát hiện virus và các chương trình độc hại mới hiệu quả nhất với tỉ lệ sai sót thấp, bằng với việc sử dụng chương trình phân tích diệt virus heuristic.

Tháng 10 năm 2007

Kaspersky Anti-Virus for Novell NetWare has been awarded the prestigious VB100 award from Virus Bulletin, a respected British IT magazine. According to Virus Bulletin experts, “Kaspersky Lab has clearly devoted a little more effort to NetWare than many other vendors.” As a result, “[threat] detection figures were as excellent as ever and with no misses and no false positives.” In addition, John Hawes, the author of the review, mentioned that he was pleasantly surprised with the speed of on-demand file scanning. The excellent detection quality with no false positives has brought Kaspersky Anti-Virus one more well-deserved VB100 award.

Tháng 8 năm 2007

Dựa vào kết quả thử nghiệm so sánh được thực hiện bởi AV Comparatives, Kaspersky Anti-Virus 7.0 đã được đưa ra mức cao nhất của chứng nhận cho các chức năng quét theo yêu cầu: nâng cao +. Các kết quả được dựa trên thử nghiệm được tiến hành để xác định hiệu quả của các phát hiện của các phần mềm độc hại, bao gồm cả sâu, Trojan và virus đa hình.
Trong thực nghiệm các phần mềm diệt virus chức năng tự chọn do AV-Comparatives tổ chức, Kaspersky Anti-Virus 7.0 cũng đạt được chứng nhận: Advanced+. Các virus và phần mềm được sử dụng trong bài kiểm tra là sâu máy tính, Trojans và virus đa hình.

Nhận ưu đãi Bỏ qua