Các giải thưởng

pull-icon
logo-mobile

Danh mục

Các giải thưởng

Sản phẩm được quốc tế công nhận

Sản phẩm Kaspersky Lab luôn đứng đầu trong các cuộc kiểm tra chất lượng và các tạp chí chuyên về công nghệ thông tin. Sau đây là các giải thưởng mà Kaspersky Lab đã nhận được trong thời gian hoạt động

Tháng 2 năm 2010

Kaspersky Lab công nhận là một trong 10 ‘nhãn hiệu đỉnh cao’ do pc.com, tạp chí công nghệ thông tin Malaysia bình chọn. Và được độc giả của tạp chí này bình chọn là “Giải pháp chống virus tốt nhất”.

Tháng 2 năm 2010

Kaspersky Internet Security 2010 đạt được kết quả xuất sắc trong các kỳ kiểm tra của tạp chí l’Ordinateur Individuel của Pháp.Kaspersky đã đạt được tổng số điểm là 16/20, đứng đầu trong 9 đối thủ cạnh tranh. Kaspersky Internet Security là giải pháp duy nhất được trao danh hiệu “advised by l’Ordinateur Individuel”.

Tháng 1 năm 2010

Pháp công bố máy Achat và lần thứ hai lấy Kaspersky Internet Security 2010 là ‘Sản phẩm của năm’.

Tháng 1 năm 2010

Độc giả của tạp chí công nghệ thông tin hàng đầu Rumani, CHIP và XtremPC bình chọn Kaspersky Internet Security 2010 là ‘sản phẩm phần mềm bảo mật tốt nhất năm 2009 “. Nó nhận được bình chọn cao hơn tất cả các phần mềm đối thủ như Norton Internet Security 2009 và 2010, và ESET Smart Security 4

Tháng 1 năm 2010

Sau hàng loạt thử nghiệm tại trung tâm nghiên cứu AV-Comparatives trong tháng 12, Kaspersky Anti-Virus 2010 được công nhận đứng đầu trong 16 phần mềm chống virus được đưa ra thử nghiệm. Được trao giải Advance+, đảm bảo không ảnh hưởng nhiều tới hiệu suất máy tính.

Tháng 11 năm 2009

Kaspersky Internet Security 2010 được nhận giải thưởng Gold Zero-Day Protection do Anti-Malware Test Lab cấp, là một web portal dành riêng cho nghiên cứu bảo mật ảo và thử nghiệm. Giải pháp bảo mật của Kaspersky được công nhận là sản phẩm bảo mật Intenet tốt nhất. Nó có thể kiểm soát được 92% phần mềm độc hại được sử dụng trong quá trình thử nghiệm.

Nhận ưu đãi Bỏ qua