KASPERSKY SECURITY CHO MÁY ẢO

BẢO VỆ HỆ THỐNG MÁY ẢO CỦA BẠN

  • Được phát triển bảo vệ cho các máy chủ và máy trạm ảo
  • Tích hợp với các giải pháp VMware, Citrix và Microsoft
  • Giúp duy trì khả năng hoạt động và đồng bộ cao
  • Bảo vệ các tập tin và các lớp mạng

Giải pháp bảo mật được phát triển dành riêng cho hệ thống máy ảo -nâng cao lợi ích đầu tư của bạn (ROI)
Vì Kaspersky Security cho máy ảo đã được xây dựng tính năng bảo mật đặc biệt cho máy ảo, nó giúp các doanh nghiệp để duy trì mật độ ảo hóa và hiệu suất hoạt động cao - để cải thiện lợi tức từ việc đầu tư.

Bảo mật tập trung cho các máy ảo để tối ưu hóa tài nguyên máy tính của bạn
Thay vì phải cài đặt Kaspersky trên toàn bộ các máy ảo, Kaspersky Security cho máy ảo cung cấp một giải pháp bảo mật tập trung hiệu quả hơn để bảo vệ môi trường ảo hóa của bạn - nhờ vậy Kaspersky sẽ chiếm ít tài nguyên trên bộ vi xử lý, bộ nhớ, lưu trữ và I/O:

  • Các môi trường máy ảo Microsoft Hyper-V, Citrix Xen và VMware có thể được triển khai bảo mật bằng một thiết bị ảo duy nhất trên mỗi máy chủ ảo và chương trình kết nối được cài đặt trên mỗi máy ảo.
  • Ngoài ra, môi trường VMware cũng có thể được triển khai bằng một giải pháp bảo mật agentless - vì vậy chỉ cần cài một phần mềm anti-virus trên một máy chủ ảo để bảo vệ tất cả các máy ảo đang chạy.

Kaspersky Security cho máy ảo là một giải pháp lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu để kết hợp với các hệ thống giám sát khác đang chạy.

Cung cấp một giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới cho hệ thống của bạn
Tích hợp giải pháp chống phần mềm độc hại mới nhất của Kaspersky Lab, công nghệ phòng thủ tiên phong và điện toán đám mây hỗ trợ dựa trên chữ ký, để cung cấp tỷ lệ phát hiện cao - bao gồm cả bảo vệ chống lại các mối đe dọa vừa mới xuất hiện.

Tăng cường lớp bảo mật giúp bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe dọa mạng
Kaspersky Security cho máy ảo giúp bảo vệ lưu lượng ra vào hệ thống máy ảo của bạn bao gồm khả năng khôi phục và loại bỏ các phần mềm độc hại.

Dễ sử dụng, giao diện quản lý tập trung đơn giản tiết kiệm thời gian cho người quản trị hệ thống
Với duy nhất, một giao diện điều khiển quản lý thống nhất cho phép người quản trị kiểm soát tất cả các máy ảo - cộng với các sản phẩm Kaspersky khác đang chạy trên hệ thống máy tính và thiết bị di động trong hệ thống mạng của bạn. Bằng cách làm cho nó dễ dàng hơn cho việc quản lý với với mội trường khác nhau - kết hợp các nền tảng ảo, vật lý và điện thoại di động - Kaspersky giúp bạn tạo ra những dự án ảo hóa với tốc độ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Cấp phép bản quyền linh hoạt giúp bạn kiểm soát chi phí
Bởi vì Kaspersky cung cấp cho bạn một lựa chọn 'cho mỗi máy "- bao gồm cả "máy tính để bàn" và "máy chủ" hay mỗi core 'tùy chọn, bạn có thể chọn gói bản quyền phù hợp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.