Kaspersky Lab VietNam

 

 
Điện thoại thông minh – Miếng “mồi” ngon của tin tặc PDF. In Email
Thứ ba, 29 Tháng 11 2011 09:30
virus-threats-malware-and-cures-on-smartphone

Nửa cuối năm 2011 là khoảng thời gian giới tin tặc gia tăng hoạt động xâm nhập thiết bị di động, đặc biệt là điện thoại thông minh. Theo nhận định của các chuyên gia Kaspersky Lab, mục đích của các cuộc tấn công trên đã thay đổi vì ngoài việc chiếm đoạt tiền của nạn nhân, tội phạm mạng còn khao khát chiếm hữu thông tin của người dùng.

Đọc thêm...
 
Scareware tấn công người dùng Mac PDF. In Email
Thứ hai, 30 Tháng 5 2011 08:06

Một băng nhóm tội phạm có tổ chức bị tình nghi đứng sau vụ phát tán chương trình scareware “Mac Defender”, vốn chỉ tấn công vào những máy tính Mac của Apple

Đọc thêm...
 
Kaspersky cảnh báo mối nguy từ các mạng xã hội PDF. In Email
Thứ bảy, 21 Tháng 5 2011 08:20

Sau vụ con trai bị bắt cóc, ông Evgeni Kaspersky mới đây kêu gọi các mạng xã hội phát triển công cụ ngăn chặn trẻ em công bố thông tin cá nhân và khuyến cáo các phụ huynh theo dõi chặt hành vi của con cái họ trên Internet.

Đọc thêm...
 
Microsoft: 14 lần tải sẽ có lần dính mã độc PDF. In Email
Thứ năm, 19 Tháng 5 2011 08:03

Nếu một trang web nói bạn tải phần mềm mới để xem một bộ phim hoặc sửa chữa một lỗi gì đấy, hãy suy nghĩ hai lần. Rất có khả năng chương trình tải về sẽ dính malware.

Đọc thêm...
 
Botnet quảng cáo mang nhiều lợi nhuận cho hacker PDF. In Email
Thứ hai, 09 Tháng 5 2011 08:44

Trong những năm qua, botnet đã trở thành nguồn thu nhập ổn định của các nhóm tội phạm mạng bởi chi phí bỏ ra thấp trong khi việc kiểm soát chúng ngày càng trở nên dễ dàng hơn.

 

Đọc thêm...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL